ทั้งเป็นห่วงและงง เด็กน้อย 3 คนนอนเรียงขวางถนนสุขุมวิท ไม่ทราบจุดประสงค์

ทั้งเป็นห่วงและงง เด็กน้อย 3 คนนอนเรียงขวางถนนสุขุมวิท ไม่ทราบจุดประสงค์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้ทางต่างสงสัย พบเด็กน้อยวัยประมาณ 10 ขวบ 3 คน นอนเรียงขวางถนนสุขุมวิทเลนขวา เกรงจะเกิดอันตราย ไม่ทราบว่ามีจุดประสงค์ใด 

เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปกล้องหน้ารถจากผู้ใช้เส้นทางให้ช่วยนำเสนอข่าวเตือนภัยหลังใช้เส้นทางถนนสุขุมวิทขาออก ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนบริเวณหน้าตลาดแบล็คมาร์เก็ต ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ พบเด็ก 3 คนวัยประมาณ 10 ขวบ นอนเรียงกันอยู่ในช่องจราจรช่องทางขวา เกรงจะเกิดอันตราย 

ด้านคุณ ศิชา (สงวนนามสกุล) เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อช่วงหัวค่ำของวันนี้เวลาประมาณ 19.00 น. หลังตนออกมาจากห้างบิ๊กซีปากน้ำเพื่อจะไปรับพี่ชายที่โรบินสันสมุทรปราการ ระหว่างที่ตนเลี้ยวกลับรถเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปโรบินสัน ก็ต้องตกใจได้พบเด็กชาย 3 คน วัยประมาณ 10 ขวบ นอนราบอยู่กับพื้นถนนในช่องทางขวาของถนนสุขุมวิทชิดเกาะกลาง ตนเองมองว่าเหตุการณ์นี้อาจจะทำให้เกิดอันตรายกับเด็กและผู้ใช้เส้นทางได้  และเนื่องจากจุดนี้เป็นจุดที่มืดและเป็นถนนใหญ่ มีรถใช้เส้นทางเป็นจำนวนมาก และไม่ทราบว่าน้องทั้ง 3 คนมานอนกลางถนนทำไม จึงตัดสินใจส่งคลิปให้ผู้สื่อข่าวช่วยนำเสนอ วอนผู้ปกครองดูแลบุตรหลานให้ดีและเตือนภัยผู้ใช้ทางให้เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่