ภารกิจแรกหลังสึก "ทิดไพรวัลย์" ส่งแม่เข้าห้องผ่าตัด อยากกอดแต่ยังกอดไม่ได้

ภารกิจแรกหลังสึก "ทิดไพรวัลย์" ส่งแม่เข้าห้องผ่าตัด อยากกอดแต่ยังกอดไม่ได้
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ภารกิจแรกหลังสึก อดีตพระมหาไพรวัลย์ หรือ ทิดไพรวัลย์ ส่งคุณแม่เข้าห้องผ่าตัด อยากกอดแต่ยังกอดไม่ได้

วันนี้ (3 ธ.ค. 64) จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร​ ได้โพสต์ภาพลาสิกขาของอดีตพระมหาไพรวัลย์ จากเดิมที่ได้แจ้งว่าจะสึกวันที่ 4 ธ.ค.​ โดยมีภาพบรรยากาศของพิธีลาสิกขา ก่อนเปลี่ยนเป็นเสื้อขาว สวมโสร่ง พร้อมโพสต์ภาพยิ้มอรุ่มเจ๊าะ ด้วยแคปชั่นว่า “เริ่ม” และเขียนในคอมเมนต์ไว้ว่า “ผมโสดนะ”

ซึ่งหลังจากลาสิกขาเรียบร้อย ทิดไพรวัลย์ ได้โพสต์ภาพนั่งอยู่กับแม่ที่โรงพยาบาล มีการเว้นระยะห่างเนื่องจากสถานการณ์โควิด โดยลูกชายกำลังยกมือถือขึ้นมาถ่ายภาพของแม่ในชุดคนไข้ พร้อมเขียนว่า “แม่เตรียมจะผ่าตัดแล้ว อยากจะกอดก็ยังกอดไม่ได้” 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็มีอดีตญาติโยม แฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งลูกชายและคุณแม่เป็นจำนวนมาก โดยหวังว่าจะได้เห็นคุณแม่ของทิดไพรวัลย์แข็งแรงและกลับมากอดลูกชายได้อีกครั้งในรอบ 18 ปี

อย่างไรก็ตาม ทิดไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร เป็นบุตรชายคนเดียวของครอบครัว โดยก่อนหน้านี้ในการไลฟ์สดครั้งหนึ่งขณะที่ยังเป็นพระมหาไพรวัลย์ ได้ร่ำไห้ออกมา ระบุว่า หากลาสิกขาแล้ว ก็จะขอกลับไปดูแลแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็ง โดยเล่าว่าในวันก่อนที่อาตมาจะบวชเฌร โยมแม่ขอกอดเป็นครั้งสุดท้าย เพราะลูกชายจะเข้าสู่สมณเพศโดยถาวร แต่ตอนนี้โยมแม่คงพูดผิดไป แม่ไม่แม่นแล้ว เพราะอีกไม่นานก็จะได้กลับไปกอดแล้ว