"รัศมีแข" ตัดพ้อ ไม่ได้เจอครอบครัวเกือบ 3 ปี โควิดดับฝันทำแพลนล่ม

"รัศมีแข" ตัดพ้อ ไม่ได้เจอครอบครัวเกือบ 3 ปี โควิดดับฝันทำแพลนล่ม

"รัศมีแข" ตัดพ้อ ไม่ได้เจอครอบครัวเกือบ 3 ปีแล้ว โควิดดับฝันแพลนปลายปีล่ม ได้แต่ทำใจและเข้าใจสถานการณ์

เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ได้กลับไปเจอครอบครัวที่ต่างประเทศทำเอาคิดถึงครอบครัวหนักมาก สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ครอบครัวและสามีอยู่ที่ สวีเดน แต่เจ้าตัวยังคงต้องอยู่ที่เมืองไทย ซึ่งก่อนหน้านี้รัศมีแขมีแพลนจะบินไปหาครอบครัวช่วงปลายปีนี้ แต่ก็เหมือนโดนดับฝันอีกครั้ง เมื่อโควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง งานนี้เจ้าตัวจึงตัดพ้อออกมาถึงสถานการณ์ในตอนนี้

โดยล่าสุด รัศมีแข ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "ไม่ได้กลับบ้านที่สวีเดนจะเกือบ 3 ปีละ สิ้นปีดีใจมากมีแพลนว่าจะกับไปหาแม่..พี่สาว..หลานๆ...สามี..ทุกคนที่บ้านตื่นเต้นและดีใจ
แต่สุดท้าย...โอไมครอน..ก็มา ก็ได้แต่ทำใจเราเลือกที่จะมาอยู่ที่นี้เอง..ทั้งๆ ที่รู้ว่าเราจะต้องอยู่คนเดียว....และต้องเข้าใจกับสถานการณ์โลกตอนนี้ เราบอกตัวเองทุกวัน...ต้องดูแลตัวเอง...เราจะตาย ไม่ได้....ห้ามเป็นไรที่ไทย....เพราะเรา...จะไม่ได้เจอ ใครเลย.."

ต่อด้วยแคปชั่นว่า "เหตุการณ์บางทีก็ทำให้เราโตขึ้น...ทำให้เรานิ่งขึ้น....เห็นคุณค่าความรักมากขึ้น...ว่าละก็เตรียวตัวกับการอยู่บนโลกที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...ฉันยอมรับมันละ...แมสก์..เจลแอลกอฮอล...distancing..ล้างมือ....สุขอนามัย....พร้อมมาก...มาค่ะ...เริ่มเลอ.."

ขณะที่พี่น้อง เพื่อนพ้องในวงการรวมถึงแฟนๆ พากันเข้ามาส่งกำลังใจให้มากมาย หวังว่าสถานการณ์จะดีขึ้นในเร็ววัน รัศมีแข จะได้เจอครอบครัวสักที