ผู้ใหญ่บ้านแฉเอง มีนักเรียนกว่า 20 ราย เคยตกเป็นเหยื่อเจ้าอาวาสปั่นจรวด

ผู้ใหญ่บ้านแฉเอง มีนักเรียนกว่า 20 ราย เคยตกเป็นเหยื่อเจ้าอาวาสปั่นจรวด

ผู้ใหญ่บ้านแฉเอง มีนักเรียนกว่า 20 ราย เคยตกเป็นเหยื่อเจ้าอาวาสปั่นจรวด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ใหญ่บ้านเผยเอง มีนักเรียนที่เคยตกเป็นเหยื่อเจ้าอาวาสปั่นจรวดอีกกว่า 20 ราย หลายคนโตเป็นหนุ่ม เพิ่งออกมาพูดเพราะตอนนั้นอาย วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องให้ความกระจ่างโดยเร็ว 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (30 พ.ย.) นายนำเกียรติ จำปาทอง อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 บ้านประดู่ ต.ห้วยสำราญ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาระบุ กรณีมีผู้ปกครองเด็กนักเรียนชั้น ป.5 กับผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.6 เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

เพื่อให้เอาผิด พระสมบัติ หรือ บัติ อายุ 40 ปี เจ้าอาวาสวัดประดู่ ต.ห้วยสำราญ อ.กระสัง ที่ก่อเหตุกระทำอนาจารเด็ก ด้วยการบังคับให้ปั่นอวัยวะเพศของตัวเอง จนสำเร็จความใคร่หลายครั้ง มีนักเรียนออกมาเปิดเผยแล้ว 4 คน แจ้งความดำเนินคดีแล้ว 2 คน 

นายนำเกียรติ ระบุว่า หลังจากมีการแจ้งความแล้ว ส่วนหนึ่งคิดว่าน่าจะเป็นเพราะเจ้าอาวาสป่วยเป็นโรคไส้เลื่อน และให้เด็กมานวดยาให้จริง เพราะตามคำบอกเล่าของเด็ก เจ้าอาวาสไม่ได้กระทำการล่วงละเมิด 

แต่ปรากฏว่าหลังตกเป็นข่าวออกไป ได้มีวัยรุ่นในหมู่บ้าน อายุตั้งแต่ 15-20 ปีกว่า 20 คน ได้ออกมาเปิดเผยเหมือนกันว่า "เคยถูกพระบัติทำแบบเดียวกัน" มาถึงตอนนี้ตนเริ่มรับไม่ได้ เพราะเป็นการจงใจและตั้งใจทำเพื่อตอบสนองความใคร่ของตัวเองมากกว่า และยังไม่รู้อีกว่าจะมีนักเรียนที่กำลังเรียนอยู่ในโรงเรียนนี้ อีกกี่คนที่ยังไม่กล้าออกมาพูด ซึ่งคาดว่า "น่าจะมี"

ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 กล่าวด้วยว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ จะต้องเร่งออกมาหาความจริงให้กระจ่างโดยเร็ว ใครผิดว่ากันไปตามผิด ปล่อยไว้จะทำให้ศาสนาเสื่อมลงมากกว่านี้ เท่าที่สอบถามวัยรุ่นที่เคยถูกเจ้าอาวาสกระทำ ทั้งหมดไม่อยากเข้าวัด เพราะยังมีภาพติดตาอยู่ 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรยากาศเช้านี้ที่วัดบ้านประดู่ มีคนเข้ามาบ้าง แต่ก็กลับออกมา เพราะเจ้าอาวาสวัด คือพระบัติ ล็อกกุญแจกุฎิเอาไว้ แต่พระบัติไม่อยู่ โดยไม่มีใครรู้ว่าหายไปไหน

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ผู้ใหญ่บ้านแฉเอง มีนักเรียนกว่า 20 ราย เคยตกเป็นเหยื่อเจ้าอาวาสปั่นจรวด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook