ครูแทบช็อก นร.ชาย ป.3-ป.5 ถูกพระเรียกไปช่วยสำเร็จความใคร่ จ่ายคนละ 30 บาท

ครูแทบช็อก นร.ชาย ป.3-ป.5 ถูกพระเรียกไปช่วยสำเร็จความใคร่ จ่ายคนละ 30 บาท
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 26 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น Part 1" ได้รับการร้องทุกข์จากครูเอ (นามสมมุติ) ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ว่ามีพระรูปหนึ่งอายุประมาณ 42 ปี จำวัดอยู่ติดกับโรงเรียน มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายในโรงเรียนหลายคน

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ครูเอ ได้ส่งคลิปภาพการสัมภาษณ์ เด็กชายชั้น ป. 5 คนหนึ่ง ที่ได้ถูกพระรูปนี้กระทำการอนาจาร ด้วยการเรียกให้เด็กนักเรียนชั้น ป.3- ป.5 เข้าไปพบ

แล้วบอกกึ่งบังคับว่าจะให้เงิน ถ้ามาปั่นอวัยวะเพศให้ จากนั้นเด็กชายชั้น ป.5 ได้ทำตามที่พระให้ทำ เด็กชาย ป.5 เมื่อยล้า จึงให้เด็กชาย ป.3 ปั่นต่อจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพระได้จ่ายเงินให้เด็กคนละ 30 บาท

ครูเอ เล่าด้วยว่า สาเหตุที่รู้เรื่อง เพราะมีเด็กนักเรียนคุยเล่นกันหลายคนว่า "ใครอยากไปปั่นจรวด" จะได้เงินคนละ 30 บาท ตนแปลกใจและเรียกเด็กมาซักถาม กระทั่งรู้ความจริงดังกล่าว และยังทราบว่ามีเด็กนักเรียนหลายคนถูกพระรูปนี้เรียกไปทำในลักษณะนี้มาแล้วหลายคน

การกระทำดังกล่าวของพระรูปนี้เข้าข่ายล่วงละเมิดเด็ก เพราะทุกครั้งที่พระให้เด็กกระทำให้ พระยังกระทำเด็กด้วยการจับอวัยวะเพศของเด็กทุกครั้ง โดยหลังจากนี้จะพาผู้ปกครองเด็กไปแจ้งความดำเนินคดีกับพระรูปนี้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป