เมามาแน่นอน วงจรปิดจับภาพรถแท็กซี่ตีนผีเมาซิ่งชนยาย วัย 76 ปี ตกคลองดับ

เมามาแน่นอน วงจรปิดจับภาพรถแท็กซี่ตีนผีเมาซิ่งชนยาย วัย 76 ปี ตกคลองดับ

เมามาแน่นอน วงจรปิดจับภาพรถแท็กซี่ตีนผีเมาซิ่งชนยาย วัย 76 ปี ตกคลองดับ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วงจรปิดจับภาพนาทีรถแท็กซี่ตีนผีเมาซิ่งชนยาย วัย 76 ปี ตกคลองดับ สลด ภาพหลานชายตัวน้อยมาจับศพคุณยาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (29 พ.ย.) เมื่อเวลา 21.00 น. สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถแท็กซี่ชน รถ จยย.ตกน้ำ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ที่บริเวณถนนเลียบคลองโต๊ะ ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นทบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม หมายเลขทะเบียน 317 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง ในสภาพพังเสียหายทั้งคัน ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบร่าง นางประนอม อายุ 76 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง

และพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5309 พระนครศรีอยุธยา ทรายชื่อผู้ขับขี่คือ นายนราศักดิ์ อายุ 32 ปี สภาพตัวรถ ฝั่งคนขับถูกชนได้รับความเสียหาย สภาพรถถูกชนจนท้ายรถเบี่ยงลงไปในคลอง

นอกจากนี้ ยังพบป้ายทะเบียนรถแท็กซี่ หมายเลขทะเบียน 4363 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ข้างรถ ฝั่งตรงข้ามพบกระจังหน้ารถแท็กซี่เขียวเหลืองตกอยู่คอสะพาน ซึ่งตัวรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง กระเด็นตกลงไปในคลอง ภายหลังกู้ซากรถแท็กซี่ขึ้นจากน้ำ พบว่าสภาพรถพังเสียหายทั้งคัน ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายมะคะ นั่งอยู่ริมถนน พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถแท็กซี่ชนรถจยย.ของผู้เสียชีวิต ก่อนจะเสียหลักชนกำแพงบ้านและรถกระบะ จนข้ามตกลงไปในคลอง

ด้าน นายนราศักดิ์ อายุ 32 ปี เจ้าของรถกระบะ อีซูซุ สีขาว เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 17.30 น. ในขณะที่ตนขับรถตามหลัง รถจยย.ที่มีชายคนหนึ่งเป็นขี่และมียายเป็นคนซ้อนท้าย ซึ่งในขณะนั้นได้มีรถแท็กซี่คันดังกล่าวขับสวนทางมาด้วยความเร็ว และเสียหลักรถแท็กซี่ได้พุ่งชนรถจยย.คันดังกล่าว กระเด็นตกลงไปในคลองทั้งคนทั้งรถ

ส่วนรถแท็กซี่ได้เสียหลักพุ่งชนรั้วประตูหน้าบ้านหลังหนึ่งได้รับความเสียหาย จากนั้นได้ชนเสาป้ายบอกทางและหมุนไปชนขอบสะพาน กระเด็นข้ามทางตกลงไปในคลอง ซึ่งตนก็อยากจะลงไปช่วยยายและชายที่ขี่รถ จยย.ซึ่งตกลงไปในน้ำแต่ตนว่ายน้ำไม่เป็น

จึงได้ตะโกนให้ชาวบ้านช่วยเหลือพายายและหลานขึ้นจากคลอง พบว่ายายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุส่วนหลานชาย เจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ. เกษมราษฏร์ ขณะที่ตนได้พูดคุยกับคนขับรถแท็กซี่ตนได้กลิ่นเหล้าออกมาจากปาก ตนคิดว่าคนขับน่าจะเมามาอย่างแน่นอน 

ขณะที่ น.ส.จิราพร อายุ 33 ปี หลานสาวของยายประนอม อายุ 76 ปี ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนให้ยายประนอมมาเลี้ยงลูกชายของตนให้ที่บ้านซึ่งอยู่ในหมู่บ้านพฤกษา 45 โดยมีนายจตุพร อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของยายประนอม เป็นคนขับรถ จยย.มารับเพื่อที่จะกลับบ้านที่หมู่บ้านพฤกษา 3 จนมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนนายจตุพรได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.เกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับแท็กซี่ จากนั้นได้เป่าวัดแอลกอฮอล์ว่ามีค่าเท่าไหร่ ซึ่งจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม โดยจากเหตุการณ์ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เมามาแน่นอน วงจรปิดจับภาพรถแท็กซี่ตีนผีเมาซิ่งชนยาย วัย 76 ปี ตกคลองดับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook