รวบหนุ่มใหญ่ ขโมย กกน.สาวไปเจาะรูเพื่อสำเร็จความใคร่ เสร็จกิจแล้วมาส่งคืน

รวบหนุ่มใหญ่ ขโมย กกน.สาวไปเจาะรูเพื่อสำเร็จความใคร่ เสร็จกิจแล้วมาส่งคืน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจรวบตัวหนุ่มใหญ่ ขโมยกางเกงในผู้หญิงแล้วนำไปเจาะรูเพื่อสำเร็จความใคร่ ระบายอารมณ์เปลี่ยวเสร็จแล้วเอามาส่งคืน ยอมรับเพิ่งเลิกกับแฟนได้ 3 เดือน เลยต้องอยู่คนเดียว

จากกรณีที่มี นางสาว เอ นามสมมติ อายุ 25 ปี เข้าแจ้งความพร้อมนำภาพวงจรปิดมามอบให้กับ ร.ต.อ.แทน นุ่มเจริญ เมื่อวันที่ 14  พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.10 น. ว่า ขณะที่นางสาวเอนำเสื้อผ้าส่วนตัวไปซักที่ร้านซักรีดภายในซอยทองคำอุทิศ ภาพวงจรปิดบันทึกภาพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี ขับรถสามล้อเครื่องเข้ามาขโมยกางเกงในของนางสาวเอ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้หญิงที่ใส่ไว้ในเครื่องซักผ้าของร้านดังกล่าว ต่อมาเมื่อ นางสาวเอ กลับมาที่ร้านซักผ้า พบว่าเสื้อผ้าบางส่วนหายไปและกางเกงในหายไปจำนวน 5 ตัว ซึ่งแต่ละตัวเหมือนถูกตัดที่เป้ากางเกงขาดเป็นรู

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. ของวันนี้ (26 พ.ย.) ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำกำลังออกไปตรวจสอบตามข้อมูลและเบาะแสที่ได้จนสามารถจับกุมตัวชายอายุ 49 ปี ได้ที่บ้านเช่าหลังหนึ่งข้างสถานีขนส่งแห่งที่ 1 เขตเทศบาลนครอุดรธานี และนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบสวน ชายคนดังกล่าวให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนเดียวกันกับบุคคลในภาพวงจรปิดที่เข้าไปก่อเหตุขโมยกางเกงในที่ร้านซักผ้าหยอดเหรียญจริง โดยหลังจากที่ตนขโมยไปแล้วได้ขับรถสามล้อไปจอดที่บริเวณป่าละเมาะข้างทาง จากนั้นตนจึงลงจากรถสามล้อเครื่องมาหยิบกางเกงในที่ขโมยมาจากตะกร้าเสื้อผ้าของตนและเอามาสูดดม พร้อมกับใช้มือฉีกตรงบริเวณเป้ากางเกงในให้เป็นรู แล้วเดินเข้าไปในป่าละเมาะ เพื่อสำเร็จความใคร่จนเสร็จ จากนั้นก็นำกางเกงในกลับไปส่งคืนในเครื่องซักผ้าเหมือนเดิม แล้วขับรถสามล้อกลับบ้าน

ทั้งนี้ หนุ่มใหญ่ให้การอีกว่า ตนมีอาชีพขับสามล้อรับจ้างก่อนหน้านี้เมื่อเดือนสิงหาคม 2563 ตนเคยถูกจับเรื่องขโมยกางเกงใน และศาลตัดสินจำคุก 8 เดือน และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนเมษายน 2564 จากนั้นก็ไปอยู่กับแฟนที่บ้านเช่า แต่แฟนมีปัญหาเรื่องมดลูกจึงไม่สามารถมีอะไรกันได้ ตนจึงเลิกรากับแฟนมาเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว หลังจากนั้นตนก็อยู่ตัวคนเดียว ในวันเกิดเหตุตนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงจอดรถที่ร้านให้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่อยู่ข้างบ้านเช่าของตน เปิดเอากางเกงในของผู้หญิงในเครื่องซักผ้า เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่แล้วเอามาส่งคืน

ซึ่งเวลาตนมีอารมณ์ก็จะไปหากางเกงในของผู้หญิงมาสำเร็จความใคร่มากกว่าไปมีอะไรกับผู้หญิง เพราะกับผู้หญิงจะไม่มีอารมณ์เลย โดยช่วงหลังตนไม่มีเงินจึงนำเอารถสามล้อเครื่องไปขายให้เพื่อนที่รู้จักกัน เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย จนมาถูกตำรวจจับกุม ซึ่งตนก็อยากขอโทษเจ้าของกางเกงในด้วยว่าต่อไปจะไม่ทำอีกแล้ว

ด้าน ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนกระทั่งได้ตำหนิ รูปพรรณคนร้าย และรถสามล้อเครื่องของคนร้ายที่ใช้ในวันก่อเหตุ จึงเข้าจับกุมตัวลงบันทึก และนำตัวไปส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป