ตำรวจงง! สาวขึ้นโรงพักแจ้งความว่าปัสสาวะบ่อย เชื่อถูกวางยาในน้ำประปาหรือน้ำดื่ม

ตำรวจงง! สาวขึ้นโรงพักแจ้งความว่าปัสสาวะบ่อย เชื่อถูกวางยาในน้ำประปาหรือน้ำดื่ม

ตำรวจงง! สาวขึ้นโรงพักแจ้งความว่าปัสสาวะบ่อย เชื่อถูกวางยาในน้ำประปาหรือน้ำดื่ม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันที่ 25 พ.ย.2564 ร.ต.อ.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุทธา ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งความจาก น.ส.ทัดดาว อายุ 36 ปี ชาว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ว่า มีอาการปัสสาวะบ่อย อาจเกิดจากน้ำประปา หรือ น้ำที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อ ที่อาจมีการปนเปื้อนสารเคมี และ อาจถูกวางยา จนทำให้เกิดปัสสาวะบ่อย จึงมาแจ้งความเพื่อหาสาเหตุของการปัสสาวะบ่อยเกินจริง 

โดย น.ส.ทัดดาว ให้การว่า ตนเองเป็นคนระยองโดยกำเนิด เกิดอาการผิดปกติของร่างกาย คือ ปัสสาวะบ่อยครั้งวันละหลายรอบ หลังจากดื่มน้ำประปา และ น้ำที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อ จึงคาดว่าอาจจะเกิดจากสารปนเปื้อนในน้ำ หรือ อาจถูกวางยา จึงทำให้เกิดความผิดปกติ พร้อมได้แจ้งความอีกคดี คือ คอนแทคเลนส์หาย 

หลังสอบสวนทำเอาพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจบนโรงพักถึงกับงง กับการแจ้งความดังกล่าว คาดไม่ถึงว่าจะมีการแจ้งความในคดีดังกล่าว แต่ก็พร้อมให้คำแนะนำ 

พ.ต.ท.ประเสริฐ เตชะมา รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมือง ระยอง ได้กล่าวว่า  สำหรับ กรณีของ น.ส.ทัดดาว ผู้ที่มาแจ้งความ ทางตำรวจต่างก็เข้าใจดี เพราะมีการเข้าแจ้งความมานานแล้ว โดยจะเข้ามาแจ้งความ กว่าสิบครั้งในหนึ่งเดือน จนเป็นที่รู้จักของพนักงานสอบสวน โดยคดีที่มาแจ้งความ จะมีเหมือนกันทุกครั้งคือ เรื่อง ปัสสาวะบ่อย และ คอนแทคเลนส์หาย ทุกครั้งที่มา ก็จะแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการปัสสาวะบ่อย ส่วนเรื่องคอนแทคเลนส์หาย ก็ให้หาที่เก็บไว้ให้มิดชิด ซึ่งต่างก็เข้าใจ และ ยินดีให้บริการทุกครั้ง พอหลังแจ้งความก็จะนำบันทึกประจำวันกลับไปทุกครั้ง ตามที่ผู้แจ้งต้องการนำติดตัวกลับไป โดยอ้างว่าจะนำไปพบแพทย์ 

ด้าน น.ส.ทัดดาว ผู้แจ้ง หลังจากที่ได้แจ้งความเสร็จ ได้ใบบันทึกประจำวันการแจ้งความ ก็กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งยังยืนยันว่า อาการปัสสาวะบ่อยเกิดจากน้ำที่อาจจะถูกวางยา หรือ มีสารปนเปื้อน ก่อนจะเดินทางกลับ ท่ามกลางความงุนงง ของ ตำรวจ และ ผู้ที่มาติดต่อราชการ ต่างก็อึ้งกับข้อหาที่นำมาแจ้งความ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ ตำรวจงง! สาวขึ้นโรงพักแจ้งความว่าปัสสาวะบ่อย เชื่อถูกวางยาในน้ำประปาหรือน้ำดื่ม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook