ชัดเจนแล้ว "แพท ณปภา" พูดแจงสถานะปัจจุบันกับนายตำรวจหนุ่ม ยืนหนึ่งคนเดียวในใจ

ชัดเจนแล้ว "แพท ณปภา" พูดแจงสถานะปัจจุบันกับนายตำรวจหนุ่ม ยืนหนึ่งคนเดียวในใจ

แพท ณปภา คนจริงตอบชัดไม่โสดแล้ว นายตำรวจหนุ่มยืนหนึ่งในหัวใจ ส่วน ปอ อรรณพ ขอเป็นเรื่องอนาคต

หลังสร้างความฮือฮาให้ทุกคนที่ติดตามข่าวคราวเรื่องความรักของซิงเกิลมัมคนสวย แพท ณปภา กับการเปิดตัวคนรู้ใจดีกรีเป็นตำรวจเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนตั้งคำถามว่าสรุปแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังใช่ เป็นคนรู้ใจหรือเปล่า เพราะ แพท ได้โพสต์บอกว่าเปิดแล้วก็ปิดเลย 

ล่าสุด แพท ณปภา ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวไว้ผ่าน รายการเผ็ดมันส์บันเทิง ที่เธอมานั่งเป็นพิธีกร โดยบอกแบบชัดเจนตรงไปตรงมาว่าตอนนี้เธอตกลงรับคำง้อจากตำรวจหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่ายืนหนึ่งคนเดียวในใจ ส่วนความสนิทกับ ปอ อรรณพ นั้นไม่มีอะไรคืบหน้า ทุกอย่างให้เป็นเรื่องอนาคต

"ปอไม่เคยบอก นอกรอบไม่เคยคุยกับแพท เขาเป็นสเปคของผู้หญิงทั้งประเทศ เราชอบเขาในฐานะที่เขาเป็นคนน่ารักดี เราก็มีกำแพงของเราเหมือนกัน การที่เราจะเริ่มกับใครสักคนโดยเฉพาะเป็นคนในวงการด้วยกัน"

ส่วนเรื่องที่เปิดตัวตำรวจเป็นคนรู้ใจ แพท บอกว่าไม่ได้ตั้งใจเปิดแต่ลูกเป็นคนเลือกแล้ว  "เป็นเรื่องที่ไม่มีใครรู้เพื่อนสนิทแพทยังไม่รู้เลย ลูกเป็นคนเปิดก่อน นักข่าวถามตลอดว่าใช่ผู้กองไอซ์ไหม เราก็บอกว่าไม่ใช่ผู้กองไอซ์เขาคือเพื่อนแพทจริงๆ และทางออกที่ดีที่สุดในการตอบคำถามก็คือการลงรูป และประเด็นที่บอกว่าเปิดแล้วปิดเลยเพราะแพทไปอ่านคอมเมนต์นึงมีการพูดถึงผู้หญิงคนนึง แพทค่อนข้างระวังในเรื่องนี้มากๆ แต่สุดท้ายเราก็มีการเคลียร์กันแล้ว หลังจากที่เขาเคลียร์แล้วเขาจึงมาขอคบกับเรา"

สุดท้าย แพท ได้ตอบแบบชัดๆ ว่านายตำรวจหนุ่มคือคนปัจจุบันที่อยู่ในใจคนเดียว