เจ้าสาวจีนทายาทเศรษฐี จัดเต็มคืนวิวาห์ ชุดประดับทองหนัก 10 กิโล ปูเตียงด้วยเงินล้าน

เจ้าสาวจีนทายาทเศรษฐี จัดเต็มคืนวิวาห์ ชุดประดับทองหนัก 10 กิโล ปูเตียงด้วยเงินล้าน

เรียกได้ว่ามีเรื่องมาให้อึ้งกับไม่เว้นแต่ละวันจริงๆ สำหรับโซเชียลมีเดียยอดฮิตของจีนอย่าง Weibo ที่ล่าสุดมีไวรัลของเจ้าสาวจีนทายาทเศรษฐี ที่เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่นกับเจ้าบ่าวหนุ่ม แต่ที่มันฮือฮาเตะตาชาวเน็ตเสียเหลือเกิน เห็นจะหนีไม่พ้นความเว่อวังอลังการของชุดเจ้าสาว ที่คุณพ่อจัดหนักจัดเต็มให้ด้วยการประดับทองคำ จนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นร้านทองเคลื่อนที่อยู่แล้ว

เว็บไซต์ ettoday นำเสนอเรื่องราวดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ในจังหวัดผูเถียน มณฑลฝูเจี้ยนของจีน ที่ครอบครัวของเจ้าสาวซึ่งเป็นตระกูลเศรษฐี ทุ่มเงินเกือบล้านหยวน สั่งทำชุดเจ้าสาวสุดอลังการ ประดับด้วยทองคำหนักกว่า 10 กิโลกรัม รวมทั้งสร้อยคอ กำไล เครื่องประดับทั้งตัวที่เป็นทองคำ จนชาวเน็ตแซวว่า เจ้าสาวแสนสวยแทบจะกลายเป็นตู้โชว์ทองรูปพรรณเครื่อนที่ได้อยู่แล้ว

ผู้ใช้ Weibo ชื่อ จางเสี่ยวเล่ย โพสต์ภาพงานแต่งสุดอลังการนี้เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยบอกว่าเจ้าสาวในภาพเป็นทายาทตระกูลเศรษฐีที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดแท้ๆ และเมื่อเธอกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวัย 20 ปี คุณพ่อก็เลยขอจัดหนักจัดเต็มให้สมศักดิ์ศรี ยิ่งไปกว่านั้นในตอนเข้าห้องหอ ยังได้เห็นเจ้าสาวนอนลงบนเตียงสีแดงที่เต็มไปด้วยปึกเงินเป็นฟ่อนๆ มูลค่าร่วมล้านอีกด้วย