ข่าว เฟอร์กี้ยันม.ค.นี้มีซื้อแน่แต่ราคาต้องเหมาะสม

ข่าว เฟอร์กี้ยันม.ค.นี้มีซื้อแน่แต่ราคาต้องเหมาะสม

 เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยอดกุนซือ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันวางแผนซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทีมในช่วงเดือนม.ค.นี้ แต่ไม่มีทางบ้าเลือดทุ่มเงินมหาศาลอย่างแน่นอน ระบุชัดหากฝีเท้าดีจริงและราคาเหมาะสมก็พร้อมดึงมาร่วมถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ด้านสื่อผู้ดีฟันธงทันที เอดิน เซโก้ ดาวยิงบอสเนียฯของ โวล์ฟส์บวร์ก คือเป้าหมายอันดับ 1 ของกุนซือชาวสก็อต

หลังจากตกเป็นข่าวลือกับนักเตะราวๆ 30 ราย ล่าสุด เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันเองว่าวางแผนเสริมทีมในช่วงปีใหม่นี้จริงอย่างที่ตกเป็นข่าว หลังได้เงินจากการขาย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสไปให้ เรอัล มาดริด กว่า 80 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตามกุนซือชาวสก็อตยืนยันว่าจะไม่ทุ่มเงินมหาศาลอย่างแน่นอน โดยทุกอย่างจะลงตัวหากฝีเท้าดีจริงและค่าตัวเหมาะสมเท่านั้น

"ผมอยากจะทำธุรกิจ แต่ต้องเป็นราคาที่เหมาะสมเท่านั้น ซึ่งนั่นอาจจะเป็นปัญญาอยู่บ้างในช่วงเดือนมกราคม" เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กล่าว

ทั้งนี้ในช่วงที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับนักเตะมากมายทั่วทั้งยุโรป อย่างไรก็ตามสื่อของอังกฤษชื่อว่า เอดิน เซโก้ กองหน้าทีมชาติบอสเนียฯ ของ โวล์ฟส์บวร์ก คือเป้าหมายอันดับ 1 ที่ทีม "ปีศาจแดง" ต้องการคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงปีใหม่นี้

(ภาพจาก Getty Images)

เรื่องล่าสุดของ ข่าว

ดู ข่าว ทั้งหมด