"หนูแหม่ม สุริวิภา" ถามแฟนๆ จำหลานป้าได้มั้ย? "น้องมุฑิตา" ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว แถมเก่งซะด้วย

"หนูแหม่ม สุริวิภา" ถามแฟนๆ จำหลานป้าได้มั้ย? "น้องมุฑิตา" ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว แถมเก่งซะด้วย

แทบจะเก็บอาการคิดถึงเอาไว้ไม่อยู่ สำหรับพิธีกรสาวมากความสามารถ วัย 53 ปี อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา

เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @mamsurivipa โพสต์ข้อความถึงหลานสาวคนเก่ง น้องมุฑิตา ที่หลายคนอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง ซึ่งตอนนี้กำลังใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศแคนาดา 

พร้อมกันนั้น หนูแหม่ม สุริวิภา ก็ยังได้แนบเอาภาพถ่ายของ น้องมุฑิตา ตั้งแต่วัยเด็ก จนถึง ณ ปัจจุบัน ที่โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยข้อความน่ารักๆ ส่งตรงไปถึง 2 ตัวแม่ เหมี่ยว ปวันรัตน์ และ หนิง ปณิตา เพื่อฝากเนื้อฝากตัวหลานสาวคนนี้อีกด้วย

"ใครจำหลานสาวป้าหนูแหม่มได้บ้างเอ่ย น้องมุฑิตา @mutita.n ตอนนี้โตเป็นสาว เข้ามหาวิทยาลัยที่แคนาดาแล้วค่ะ ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย เก่งมากแล้ว

คิดถึงมากมาย โควิดหนอ โควิด ปีหน้าถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง มุฑิตามาหาป้าแน่นอน นางอยากมาเมืองไทยใจจะขาดแล้วววววว ฝากติดตามหลานป้าด้วยนะคะ กดเลย @mutita.n รอเล่นละครป้าหนิงนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวป้าเหมี่ยวด้วยค่ะ"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีทั้งแฟนคลับ ทั้งเพื่อนพ้องคนบันเทิง เข้ามาชื่นชม น้องมุฑิตา กันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่ทุกเสียงต่างก็บอกตรงกันว่า หลานสาวป้าหนูแหม่ม สวยออร่าเปล่งประกายมากจริงๆ