รวบแล้ว สาวแสบชักดาบค่าเสริมสวยหัวยันเท้า สารภาพอยากสวยแต่ไม่มีเงิน

รวบแล้ว สาวแสบชักดาบค่าเสริมสวยหัวยันเท้า สารภาพอยากสวยแต่ไม่มีเงิน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.นันท์นภัส เขมรินทร์ธนาทัต อายุ 39 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย “แพน ซาลอน” อ.หนองกี่ จ.บรีรัมย์ นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ ที่ สภ.หนองกี่ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวหญิงสาวคนหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี ผิวขาว รูปร่างท้วม เข้ามาใช้บริการทำผม ทำเล็บ ตั้งแต่เช้ายันบ่าย เมื่อวันที่ (13 ต.ค.) ที่ผ่านมา แล้วไม่ยอมจ่ายเงินสักบาท แถมยังออกอุบายขอเข้าห้องน้ำ ก่อนจะฉกเงินเจ้าของร้านอีกกว่า 3,000 บาทหลบหนี

ล่าสุดวันนี้ (15 ต.ค.64) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ สามารถจับกุมหญิงสาวคนดังกล่าวตามที่ปรากฎในกล้องวงจรปิดได้แล้ว คือ น.ส.ญา (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เป็นชาว ต.โกรกแก้ว อ.โนนสุวรรณ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดไปตามรวบถึงที่บ้าน จากนั้นได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.หนองกี่ ท้องที่เกิดเหตุ

ซึ่งจากการสอบสวน น.ส.ญา ผู้ก่อเหตุ ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นบุคคลในภาพที่เข้าไปเสริมสวยแล้วไม่จ่ายเงินจริง โดยอ้างว่าตั้งใจจะไปหางานทำ แต่เกิดนึกอยากจะทำสวย จึงได้เข้าไปทำผม ทำเล็บในร้านที่เกิดเหตุ พอทำเสร็จก็ทำทีขอเข้าห้องน้ำ และพอเจ้าของร้านเดินออกไปข้างนอกก็แอบเข้าไปขโมยเงินที่เจ้าของร้านเก็บไว้ แล้วรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนเงินที่ขโมยไปก็อ้างว่าเอาไปจ่ายค่างวดรถยนต์ที่ซื้อใช้กับสามีแต่ช่วงนี้ตกงานจึงไม่มีเงินจ่ายค่างวดรถ

ด้านนางแดง (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นแม่ของ น.ส.ญา ผู้ก่อเหตุ ก็บอกว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ไม่เคยมีสามีเป็นชาวต่างชาติตามที่ลูกไปคุยโม้กับร้านเสริมสวย ยอมรับว่าหลังจากที่ลูกมีสามีก็ไม่ค่อยได้เจอกับลูก นานๆ ลูกจะแวะไปหาที่บ้าน จึงไม่รู้ว่าลูกมีพฤติกรรมแบบนี้และตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าลูกจะก่อเหตุ กระทั่งได้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดว่าเป็นลูกของตนเอง ก็ต้องจำนนด้วยหลักฐาน ตนก็ถามลูกว่าทำแบบนั้นทำไมลูกก็เอาแต่ร้องไห้ แต่ก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจแต่ตอนนั้นไม่มีเงินจึงทำไปเพราะความคิดชั่ววูบ ส่วนเงินที่ขโมยไปลูกก็บอกว่าเอาไปจ่ายค่างวดรถยนต์ที่ซื้อใช้กับสามี เมื่อก่อนลูกเคยรับจ้างกรีดยางที่จ.บึงกาฬ แต่ปัจจุบันไม่รู้ว่าลูกทำงานอะไร

ด้านเจ้าของร้านเสริมสวย ผู้เสียหาย ซึ่งได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองกี่ เพิ่มเติมที่ ก็บอกว่า ก่อนอื่นก็ขอชื่นชมและขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกี่ ที่ทำงานอย่างรวดเร็วมาก หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและภาพวงจรปิด เพียงวันเดียวก็สามารถจับกุมได้แล้ว ถึงแม้ยอดความเสียหายจะไม่มาก แต่พฤติกรรมของผู้ก่อเหตุถือว่าเป็นภัยเพราะไม่ได้ก่อเหตุแค่ร้านตนเองร้านเดียว เท่าที่ทราบได้มีร้านอื่นที่ถูกหญิงสาวคนนี้ ไปก่อเหตุลักขโมยของมาชี้ตัวถึง 3 รายแล้ว ส่วนตัวก็ให้อภัยไม่ได้ถือโกรธอะไร หลังจากที่รู้ว่าน้องอายุแค่ 18 ปี ก็คิดว่าน้องยังเป็นเด็กคงไม่ได้คิดให้รอบคอบก่อนที่จะทำ แต่ส่วนเรื่องคดีก็ขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางร้านก็จะรอบคอบและระมัดระวังให้มากขึ้น เป็นไปได้ก็อาจจะขอถ่ายรูปลูกค้าไว้ และก็จะเก็บทรัพย์สินให้ดีกว่านี้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุขึ้นอีก

หลังสอบปากคำ ทางพนักงานสอบสวนก็ได้แจ้งข้อหา “ลักทรัพย์” ซึ่งหากมีผู้เสียหายเพิ่มเติมก็จะได้รวบรวมหลักฐานและแจ้งข้อหาเพิ่ม เพราะเป็นการก่อเหตุต่างกรรม ต่างวาระกัน