เจอ แพง ปรี๊ดใส่ขว้างมือถือ ฟลุค ยันไม่ใช่เรื่องจริง

เจอ แพง ปรี๊ดใส่ขว้างมือถือ ฟลุค ยันไม่ใช่เรื่องจริง

ฟลุค - เกริกพล มัสยวาณิช ปัดข่าวทะเลาะตบตีกับ แพง - ขวัญข้าว กลางโรงพยาบาล ยันไม่มีขว้างโทรศัพท์บีบี เปรยไม่ใช่แฟนกันแล้ว ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทะเลาะ ยันไม่รีเทิร์น

ประกาศเลิกกันได้ไม่ทันไร ก็มีข่าวว่า ฟลุค - เกริกพล กลับมารีเทิร์นกับ แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล แล้วแถมยังมีข่าวว่าทะเลาะทุบตีกลางที่ชุมชนเมื่อเจอหนุ่มฟลุคที่งานฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 ของนิตยสาร HAMBUGER ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยขอถามไถ่ซึ่งหนุ่มฟลุคบอก ว่ายังคุยกับแพงเป็นปกติ มีไปกินข้าวด้วยกันเหมือนเดิมในฐานะคนรักกัน

"วันนั้นไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาลโคราช เพื่อนคลอดลูก ไม่มีทุบตี หรือทะเลาะกัน ก็มีการคุยกันแล้วเถียงกัน นี่อาจเป็นไปได้ เราเลิกกันด้วยดี ไม่ได้เกลียดกัน แต่ว่าไม่ได้รีเทิร์น ไม่ได้ง้อ ส่วนที่เห็นแพงใช้รถคันเดียวกันกับผม เพราะเราจ้างคนขับรถไว้ก่อนจะเลิกกัน แล้วตอนนี้ก็สลับกันใช้รถอยู่" ฟลุคแจกแจง

มีข่าวว่าทะเลาะกันเพราะ โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์ จนต้องขว้างบีบี แถมแพงยังใช้คำว่า อีหน้าศัลยกรรมโทรมา ซึ่งหนุ่มฟลุคถึงกับเครียดพร้อมกล่าวว่า อันนี้เยอะแล้ว แถมเปรยว่ารู้สึกสงสารโบวี่ เพราะไม่ได้คุยกันมานานแล้ว

"วันนั้นผมอยู่ในเหตุการณ์ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะหลุดคำว่าหน้าศัลยกรรม มาจากปากแพง ไม่มีขว้างบีบี เสียดาย ตอนนี้เราไม่ใช่แฟนกันแล้ว มันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทะเลาะกันขนาดนั้น เรื่องปากเสียง นี่อาจเป็นการที่เราคุยกัน แต่อาจจะดังไปนิดหนึ่ง หรือบางทีเขาอาจจะหน้าบึ้ง คนที่ดูอยู่ใกล้ๆ อาจดูเป็นการทะเลาะ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่หรอก เขาอาจจะเหนื่อยมาจากงานก็ได้ ส่วนข่าวกับน้องโบวี่ นี่ไม่รู้ข่าวมาจากไหน สงสารน้องมากเลยโดนตลอด ก็เคยมีข่าวบ้างกับน้อง ซึ่งก็ทราบแล้ว ว่าเราไม่มีอะไร ปกติก็มีคุยกันอยู่เรื่อยๆ แต่หลังๆ นี้ไม่ได้คุยกับน้องเขานานแล้ว แม้แต่บีบีก็ยังไม่ได้คุยอย่างน้อย 3 เดือนได้"

เมื่อถามว่า จะกลับมารีเทิร์นกับแพงได้ไหม นักแสดงหนุ่มกล่าวว่าอาจจะเป็นไปได้ แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้
"ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ถ้ารีเทิร์นรู้สึกว่าเวลานี้ไม่เหมาะสม เป็นเรื่องอนาคต ถ้าเป็นแบบคู่อื่นที่เลิกกันแล้วไปมีคนอื่นมันก็กลับมาไม่ได้อยู่แล้ว แต่บังเอิญว่าเราเลิกกันด้วยความสบายใจและเลิกกันดีๆ ทุกวันนี้ก็ยังเจอกันอยู่เลย ดูเหมือนเป็นไปได้มากกว่า เจอกันทำงานด้วยกันก็ไม่มีปัญหา ถ้าแพงมีใครใหม่ก็ไม่ได้กั๊ก"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!