รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

"ลาล่า" แต่งตัวคัฟเวอร์ "ลิซ่า" โดนบูลลี่เพียบ เบาได้เบาให้เกียรติเครื่องสำอางบนหน้านิดนึง

"ลาล่า" แต่งตัวคัฟเวอร์ "ลิซ่า" โดนบูลลี่เพียบ เบาได้เบาให้เกียรติเครื่องสำอางบนหน้านิดนึง

"ลาล่า อาร์สยาม" แต่งตัวคัฟเวอร์ ลิซ่า รัวๆ เผยคนด่าเยอะ บูลลี่อีกเพียบ แจงเจตนาชื่นชมในผลงาน ไม่ได้คิดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบ

ต้องบอกว่ากระแสความนิยมและความโด่งดังของซูเปอร์สตาร์สาว ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล นั้นเกินต้าน ไม่มีอะไรมาฉุดได้แล้ว หลังจากปล่อยโซโล่ LALISA ออกมาทุบสถิติหลายๆ อย่างจนกระจุยกระจาย แถมแฟนเพลงทั่วโลกต่างลุกขึ้นมาพูดถึงเธอ พร้อมกับพากันคัพเวอร์ ทั้งร้อง เต้น และเสื้อผ้าหน้าผม โดยเฉพาะเมืองไทยบ้านเกิดเมืองนอนของสาวลิซ่า ตอนนี้ไม่มีใครไม่พูดถึง LALISA พากันออกมาคัฟเวอร์กันรัวๆ

หนึ่งในนั้น คือ สาวอารมณ์ดี ลาล่า อาร์สยาม ที่ชื่นชอบลิซ่ามาก ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวคัฟเวอร์ แต่กลับมีคำวิพากษ์วิจารณ์มาถึงเธอ ซึ่งลาล่า ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้

โดย ลาล่า ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการแต่งตัวคัฟเวอร์ ลิซ่า ว่า "#ต๊าชชชชชชชช คนด่าก็เยอะ คนชมก็แยะ คนบูลี่ อีกเพี้ยบ..เฮ้ยย ลาล่า ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชม ในผลงานน้องลิซ่า ไม่ได้คิดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบหรอกจ้า ด้วยกระแสที่มาแรงเกินต้านก็ขอนิดนึงนะ

โพสต์ ก่อนหน้า ที่ลาล่าบอก #ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง เราก็บอก ปล. แล้วว่า ระวังหมึกปากกาหมดและพื้นที่ไม่พอ นั่นก็หมายความว่า ไม่มีอะไรเหมือนหรอกคะ ความตั้งใจก็ คือ แต่งตัวแบบลิซ่า เพื่อเชียร์น้องเพื่อเป็นกำลังใจ เอาเป็นว่า จะด่าก็ เบาได้เบา ให้เกียรติเครื่องสำอางบนหน้าลาล่านิดนึง แต่งหน้าทำผมนานจิงๆ สำนึกผิดไม่ทันคำด่า 555"

ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนๆ ที่พากันเข้ามาส่งกำลังใจเธอกันมากมาย