"เกรซ กาญจน์เกล้า" คัมแบ็คใส่บิกินี่ในรอบ 5 เดือน หุ่นแซ่บมาก

"เกรซ กาญจน์เกล้า" คัมแบ็คใส่บิกินี่ในรอบ 5 เดือน หุ่นแซ่บมาก

ยืนหนึ่งเรื่องความสวยผิวขาวอยู่แล้ว สำหรับนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เรียกว่าฮอตปรอทแตกทุกครั้งจริงๆ ที่เกรซแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล ยอดไลก์ถล่มกับแบบรัวๆ เพราะทั้งผู้หญิงหรือผู้ชายที่ได้เห็นก็ตะลึงกับความสวยของเกรซกันทุกคน

อย่างภาพล่าสุดที่ เกรซ โพสต์ลงอินสตาแกรมกับภาพทริปที่ไปเที่ยวทะเลเกาะพีพี เรียกว่าสวยทั้งคนทั้งวิวจริงๆ ทั้งได้ชมความสวยของท้องทะเลไทยและความสวยของเกรซที่มีมาให้ชมทั้งภาพนิ่งและคลิป ทั้งภาพที่เกรซใส่บิกินี่สีหวานอวดหุ่นสุดแซ่บแจกความสดใสโพสท่าถ่ายรูปบนเรือ และคลิปที่กำลังแหวกว่ายในน้ำทะเลใสๆ 

ซึ่งล่าสุดเกรซก็ได้โพสต์ภาพให้เห็นแบบชัดๆ อีกครั้ง พร้อมกับบอกว่าเป็นภาพเมื่อทริป 5 เดือนก่อน หลังจากที่มีคนมาถามกันเยอะ โดยเกรซบอกว่า

"สึสดี๊! แจกความสดใสในเช้าวันจันทร์ค่า คือว่าDM+comments เยอะมากว่ารูปเซทนี้คือยังไง ทำไมตอนนี้ไปเที่ยวPPได้บลาๆๆ #ไม่ใช่นะค้า #รูปดองมา5เดือนกว่า #เพิ่งมีอารมณ์จะลงค่า #เรื่องจริงคือปิ้งหมูกะทะอยู้! #ฮัลโล๊ #tbไงยู้"

ใครเห็นก็ต้องก็ต้องกดไลก์และเข้ามาคอมเมนต์ให้กับความสวยขาวหุ่นดีของเกรซ โดยเฉพาะเพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมาก เช่น จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ชมว่า "10 10 10 ไปเลยจย้าาา ต๊าชมากกกก",เมย์ พิชญ์นาฏ คอมเมนต์ว่า สวยมากกกก,ซี ศิวัฒน์ คอมเมนต์ว่า โอยยยยย ตาแตก, พิ้งกี้ สาวิกา ชมอีกเสียงว่า โอ้ยยคือดีย์,เป๊กกี้ ศรีธัญญ ชมอีกแล้วว่า สวย มากๆที่สุดแดนสยาม,แพนเค้ก เขมนิจ คอมเมนต์ว่า สดใสมาก