"ซาร่า" หลับไม่ลง ระบายความรู้สึกสับสน เจ็บปวด แฟนๆ ส่งความห่วงใย

"ซาร่า" หลับไม่ลง ระบายความรู้สึกสับสน เจ็บปวด แฟนๆ ส่งความห่วงใย

ซาร่า คาซิงกินี บอกเล่าความรู้สึกที่ฝังในหัวใจ ทำให้รู้สึกสับสน เจ็บปวด ท่ามกลางแฟนๆ ที่ส่งความห่วงใยและกำลังใจกันมากมาย

เป็นคุณแม่สุดสตรองที่ผ่านเรื่องราวมามากมาย สำหรับสาว ซาร่า คาซิงกินี แม่ "น้องแม็กซ์เวลล์" และ "น้องเอมมิลี่" แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องราวให้สาวซาร่าจิตตกจนต้องขอระบายความในใจ ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้าไปส่งกำลังใจ 

โดยล่าสุด ซาร่า ได้ร่ายยาวโพสต์ความรู้สึกลงในเฟซบุ๊ก ข้อความว่า "อยู่ๆ ก็คิดมาก จิตตกนอนคิดไปมา จนนอนไม่หลับมันยากเหมือนนะที่ก้าวข้ามความเสียใจ ความผิดหวัง ความโกรธคิดซ้ำไปซ้ำมา มีแต่พลังลบๆ คิดแล้วก็ไม่ได้อะไร คิดแล้วก็ไม่ได้คำตอบคิดแล้วก็ไม่เข้าใจ ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลยแล้วจะคิดไปทำไม จิตใจมนุษย์…..อยากลบล้าง อยากลืม อยากให้อภัยแต่มันทำไม่ได้ ทำไม่ลง ทำไม่ไหวจริงๆ มันยังคงมีแผลที่ซ่อนอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจเวลามันยังเยียวยาไม่มากพอสินะ…….

บางครั้งก็เคยคิดว่า เราดีขึ้นแล้วหายแล้ว ไม่อะไรแล้ว แต่พอมีอะไรมาสะกิดความรู้สึก มันก็กลับไปจุดเริ่มต้นใหม่เหมือนว่ามันเพิ่งเกิดขึ้น สับสน เจ็บปวดเหมือนยังไม่ถูกปลดล็อก พยายามอยู่คนเดียวไม่รู้จะพิมพ์อะไรแล้ว เพื่อระบายออกมามากมายในใจเหลือเกิน…. เห้อออพรุ่งนี้ตื่นมาเจอรอยยิ้มลูกๆ เสียงหัวเราะคงจะดีขึ้น บทบาทหน้าที่แม่ ภาระหน้าที่ การรับผิดชอบการงานในแต่วัน อาจทำให้หลงลืม ลืมคิดไปบ้าง….เอาเถอะ สู้นะ สู้กับใจตัวเอง อ่อนแอบ้าง เข็มแข็งบ้างมนุษย์…….."

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงควมห่วงใยและส่งกำลังใจให้ซาร่ากันอย่างล้นหลาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ซาร่า คาซิงกินี