"ชมพู่ อารยา" โดนแซะไม่เลิก ทำตัวเหมือนอยู่คนละโลก แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆ

"ชมพู่ อารยา" โดนแซะไม่เลิก ทำตัวเหมือนอยู่คนละโลก แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆ

ไม่ว่าจะหยิบ จับ หรือทำอะไรก็มักจะถูกจับตามองอยู่เสมอ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ล่าสุดก็เหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้นมาเบาๆ บนอินสตาแกรม @chomismaterialgirl หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพรูปถ่ายของตัวเองตามปกติ

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์แซะ ชมพู่ อารยา ไว้ว่า "เหมือนอยู่คนละโลกกันเลยอ่ะ" ซึ่งต่อมาไม่นานแฟนคลับบางคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและชี้แจงในมุมของตัวเองกันอย่างมากมาย

อาทิ "ขออนุญาตแจ้งครับ... ผมเป็นตัวแทนคุณชมมอบข้าวกล่องให้รพ.ต่างๆ มาร่วมจะ 70 วัน วันละ 100 กล่อง รวมๆ แล้วน่าจะร่วมล้านบาทละนะครับ... ขออนุญาตแจ้งให้ทราบ ขอบคุณครับ",

"แล้วมาเรียกร้องอะไรจากแม่ชมไม่ทราบ เขาเป็นผู้นำประเทศเหรอ เขาก็แค่ประชาชนร่วมชาติกับเรา เขาช่วยและทำในสิ่งที่เขาสามารถทำได้ อย่าพยายามกดดันคนดังด้วยการแซะ ไม่น่ารักจ้า เราก็ทีมเดียวกันกับเธอแหละ แต่เราแยกแยะ",

"คนละโลกอยู่แล้วค่ะ คุณเข้ามาในโลกของเขา พื้นที่ของเขา คนเรามันย่อมมีความสุขไม่เหมือนกันอยู่แล้ว คุณชมก็ชอบถ่ายรูปในแบบของเขา คนเรามีความสุขแบบไหนก็ทำแบบนั้น คอมเมนต์ดีๆ ก็ได้มั้ง แต่ถ้าไม่เมนต์ก็น่าจะดูเฉยๆหรือกดไลก์ให้เขาบ้าง คนเราไม่จำเป็นต้องแซะเขาทุกเรื่องหรอกนะ",

"น่าจะบริจาคมากกว่า 5 ล้านละครับ ขายเสื้อบริจาคโดยไม่หักต้นทุนไปอีกเกือบ 5 แสน บริจาคเครื่องสังเกตการเต้นของหัวใจเพิ่มอีก รวมถึงแจกข้าวกล่องในชุมชนคลองเตยและตามรพ.ที่ไม่เป็นข่าวอีก เขาไม่พูดแต่ลงมือทำเลย พวกที่พูดแต่ไม่เคยทำอะไรมีเยอะนะ คนละโลกจริงๆ ด้วย" เป็นต้น