อดีตแฟน "ทับทิม เดอะเฟซ" เคลียร์ปมข่าวลือ เพื่อนแย่งแฟน? ชี้แจงไทม์ไลน์สัมพันธ์ "กวาง"

อดีตแฟน "ทับทิม เดอะเฟซ" เคลียร์ปมข่าวลือ เพื่อนแย่งแฟน? ชี้แจงไทม์ไลน์สัมพันธ์ "กวาง"

นับเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่หลายคนยังคงจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ชวนสงสัยระหว่าง กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ นางแบบและนักแสดงสาวชื่อดัง กับ ไฮโซเฮาส์ หนุ่มหล่อนอกวงการ ซึ่งเป็นอดีตแฟนของเพื่อน อย่าง ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล สาวสวยจากเวทีการประกวดเดียวกัน

และจากกระแสข่าวดังกล่าวนี้ ล่าสุดทางด้านของฝ่ายชายก็ได้ทำการโพสต์ข้อความชี้แจงโดยละเอียดผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ @housefarm ซึ่งเจ้าตัวอธิบายไทม์ไลน์อย่างชัดเจน นับตั้งแต่ช่วงเวลาที่ยุติความสัมพันธ์กับทับทิม จนได้มาทำความรู้จักกวาง

พร้อมกับยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีการคบซ้อน และทุกสิ่งที่ได้ชี้แจงไว้ข้างต้นคือความจริง ซึ่งถ้าหากทำให้ใครได้รับความเดือดร้อนเจ้าตัวก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วย

"ผมขอชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนะครับ ไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้คุยทางชู้สาวกันมาก่อน ที่เลิกกับทับทิมเป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับทับทิม ผมมีเหตุผลของผมที่เลิกครับ

ส่วนเรื่องกวาง เราคุยกันจริงจังตอนผมเลิกกับทับทิมแล้ว เรารู้จักกันก่อนหน้านี้เพราะกวางเป็นเพื่อนสนิทของพี่ที่สนิทกับผม และเราอยู่กลุ่มเทรดเดียวกัน

เข้าใจว่าทุกคนอาจจะมองดูเร็วเกินไป แต่ทุกอย่างเป็นความจริงครับ ผมขอโทษหากเรื่องนี้ทำใครเดือดร้อนครับ ผมแค่ขอให้จบเรื่องนี้นะครับ ขอบคุณครับ"