อีกแล้ว! ชายวัย 57 ปี ล้มลงเสียชีวิตริมถนน เจริญกรุง 103 ผลตรวจศพพบติดเชื้อโควิด

อีกแล้ว! ชายวัย 57 ปี ล้มลงเสียชีวิตริมถนน เจริญกรุง 103 ผลตรวจศพพบติดเชื้อโควิด
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ชายวัย 57 ปี ล้มลงเสียชีวิตริมถนน เจริญกรุง 103 ผลตรวจศพพบติดเชื้อโควิด ภรรยาเผยป่วยเบาหวาน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดหลัง  

(1 ส.ค.64) ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตริมถนนเจริญกรุง ใกล้ปากซอยเจริญกรุง 103 เขตบางคอแหลม ที่เกิดเหตุพบร่างชาย อายุ 57 ปี นอนเสียชีวิต โดยมีภรรยาและลูกชายคอยดูอยู่ไม่ห่าง และจากการตรวจเชื้อในเบื้องต้นพบผลบวก ติดเชื้อโควิด-19 ทางเจ้าหน้าที่จึงกั้นพื้นที่และฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัย

ภรรยาผู้ตายเปิดเผยว่าสามีเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งและมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน ความดัน ก่อนหน้านี้ทางบริษัทของสามีได้ให้พนักงานไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เพื่อความปลอดภัย ซึ่งตรวจแล้วไม่พบเชื้อ ส่วนวันนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสามียังมีอาการปกติ ไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่ามีอาการของโรคโควิด-19 มีเพียงแค่อาการปวดหลังเท่านั้น

จากนั้นได้พาตัวสามีไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ อีกครั้ง และเดินทางกลับบ้าน ขณะลงจากรถตนและลูกชาย ได้ช่วยพยุงสามีไว้ ก่อนที่จะทรุดลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะนำตัวบุคคลที่ใกล้ชิดผู้ตายไปตรวจหาเชื้อและเข้าสู่กระบวนการรักษา ส่วนผู้เสียชีวิต จะนำร่างไปฌาปนกิจที่วัดบวรสถล (วัดดอน) ต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นอนตายริมถนน