รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

บีบหัวใจ ยายแบ่งขนมให้อาสาฯ บอกไม่มีคนช่วยกินแล้ว หลังโควิดพรากคุณตาคู่ชีวิต

บีบหัวใจ ยายแบ่งขนมให้อาสาฯ บอกไม่มีคนช่วยกินแล้ว หลังโควิดพรากคุณตาคู่ชีวิต

เพจเส้นด้ายเผยเรื่องราวบีบหัวใจ ยายแบ่งขนมให้อาสาฯ บอกไม่มีคนช่วยกินแล้วหลังโควิดพรากคุณตาคู่ชีวิต ยันนี่คือเรื่องจริงไม่จัดฉาก

(30 ก.ค.64) กลุ่มจิตอาสา เส้นด้าย – Zendai เปิดเผยเรื่องราวสุดบีบหัวใจผ่านเฟซบุ๊ก หลังเข้าไปรับคุณยายที่ติดเชื้อโควิด-19 ไปรักษา โดยคุณยายได้แบ่งขนมปังให้กับกลุ่มจิตอาสา เพราะกินคนเดียวไม่หมด เนื่องจากคุณตาซึ่งเป็นคู่ชีวิตได้จากไปเพราะโรคโควิด-19 พร้อมยืนยันว่านี่คือเรื่องจริง ไม่ใช่การจัดฉากแต่อย่างใด

ข้อความระบุว่า...

 “ยายยื่นขนมปังให้พวกเราห่อหนึ่ง พร้อมถามว่า...กินไหม ยายกินคนเดียวก็คงไม่หมด ไม่มีคนช่วยกินแล้ว วันนี้ นอกจากเหตุการณ์ประชาสงเคราะห์ 6 ที่หลายๆ ท่านคงได้ทราบข่าวว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ท่านแล้ว...ถัดออกมาอีกเพียงไม่กี่ซอย ก็มีคุณยายก็พึ่งสูญเสียคุณตาที่ร่วมชีวิตกันมาเช่นกัน ขณะที่ เส้นด้าย เข้าไปรับ คุณยายก็ขอเวลาเก็บเสื้อผ้าและยาที่ต้องนำไปด้วย คุณยายเดินโผเผเล็กน้อย ทีมงานเลยช่วยประคองคุณยายและช่วยใส่เข็มขัดพยุงหลัง

"พอใส่เสร็จ อยู่ๆ คุณยายก็ยื่นขนมปังให้พวกเราห่อหนึ่ง พร้อมถามว่า...กินไหม ยายกินคนเดียวก็คงไม่หมด ไม่มีคนช่วยกินแล้ว ความรู้สึกบางอย่างแทงเข้ามาในใจพวกเราคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันมานาน วันที่ต้องจากกันกลับไม่ได้ร่ำลาเป็นครั้งสุดท้าย เรานำส่งคุณยายเข้ารักษาที่โรงพยาบาลสนามบุษราคัมเรียบร้อย ในระหว่างทางบนรถ คุณยายเล่าแต่เรื่องดีๆ ของคุณตาให้พวกเราฟัง บางเรื่องทำให้คุณยายหัวเราะถึงความทรงจำนั้น แต่แล้วคุณยายก็เงียบ เมื่อคืนวันเหล่านั้นมันจะไม่มีอีกแล้ว

"เส้นด้าย ขอฝากคนข้างในโรงพยาบาลสนามช่วยดูแลคุณยายต่อให้ด้วยนะครับ ผู้เสียชีวิตไม่ใช่แค่ตัวเลข ไม่ใช่แค่สถิติผู้เสียชีวิตทุกคน เป็นที่รักของใครสักคนทั้งนั้น ปล.เส้นด้ายไม่เคย "จัดฉาก" สร้างเรื่องว่ามีผู้เสียชีวิตนะครับ ไม่ว่าง และเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องสร้างแต่อย่างใด"