"เป้ วงมายด์" อยากรู้ความลำบากเมีย ลองเป็นคนท้อง 24 ชม. แต่สุดท้ายได้แค่ 24 นาที

"เป้ วงมายด์" อยากรู้ความลำบากเมีย ลองเป็นคนท้อง 24 ชม. แต่สุดท้ายได้แค่ 24 นาที

เพราะความอยากรู้ว่าภรรยาสาวสุดที่รัก กร ษิภูตา ต้องใช้ชีวิตอย่างไรในขณะที่กำลังอุ้มท้องลูกแฝดอยู่ ล่าสุดนักร้องหนุ่ม เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ เป้ วงมายด์ ก็ได้ทดลองนำลูกแตงโมที่มีน้ำหนัก 4 กก. เท่าน้ำหนักเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้องภรรยามาพันรอบเอวตัวเอง จำลองเป็นคุณแม่อุ้มท้อง

โดย เป้ วงมายด์ ได้เผยไว้ว่า ตอนแรกตั้งใจจะจำลองเหตุการณ์ 24 ชั่วโมง แต่สุดท้ายก็ทำได้แค่ 24 นาที เนื่องจากตัวเองถึงกับหน้ามืด จากนั้นจึงทำให้เข้าใจความรู้สึกของภรรยามายิ่งขึ้น

"เคยสงสัยมาตั้งแต่น้องกรเริ่มท้องว่า “เป็นคนท้องนี่จะรู้สึกยังไง?” วันนี้เลยลองเอาแตงโม 4 กก. มาพันด้วยเทปไว้ที่รอบเอวแล้วลองใช้ชีวิตดู ตอนแรกกะว่าจะทำ content ลงช่อง #KPfamily ในyoutube ของเราแล้วขึ้นชื่อคลิปว่า ลองเป็นคนท้อง 24 ชั่วโมง! สุดท้ายได้แค่ 24 นาที!"

"โห…หน้าจะมืดให้ได้เลย นี่ขนาดไม่มีฮอร์โมน ไม่มีลูกดิ้น ไม่มีมดลูกเกร็งนะครับ"

"ใครที่ภรรยากำลังท้องนะ ผมบอกตรงนี้เลยว่า อดทนกับเค้าหน่อย ใส่ใจเค้าเยอะๆ เข้าใจเค้าให้มากๆ เพราะเป็นคนท้องแค่ 1 วันยังโคตรยาก แต่ของเค้าหนักกว่ามากเพราะตั้ง 9 เดือน"

"ยอมเค้าเถอะครับ ยังไงในท้องก็ลูกเรา ยังไงเค้าก็เสียสละกว่าเราแน่ๆ อะไรหยิบจับได้ก็ทำให้เค้านะครับ พ่อบ้านทั้งหลาย #happywifehappylife"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เป้ วงมายด์