แม่ลมจับ! ลูกสาว ป.5 เรียนออนไลน์ เจอคลิปโป๊ลั่นเข้ามาในกลุ่มไลน์ คาดผู้ปกครองส่งผิด

แม่ลมจับ! ลูกสาว ป.5 เรียนออนไลน์ เจอคลิปโป๊ลั่นเข้ามาในกลุ่มไลน์ คาดผู้ปกครองส่งผิด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 ที่ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี พร้อม น้องบี ลูกสาวอายุ 10 ปี  ได้ร้องเรียนกับสื่อมวลชน โดย น.ส.เอ กล่าวว่า ช่วงนี้โรงเรียนต่างๆ ได้ให้เรียนผ่านระบบออนไลน์ โดยมีการส่งสื่อการสอนผ่านไลน์กลุ่มของโรงเรียน

ปรากฏว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 5 กำลังเข้าระบบออนไลน์เพื่อเรียนหนังสือ ปรากฏว่าอยู่ดีๆ คลิปลามกได้ปรากฏขึ้นมาในกลุ่มไลน์ ขณะที่ลูกสาวกำลังเรียนหนังสือ จึงพยายามให้ลูกสาวลบออก แต่ปรากฏว่าลบไม่ออก ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร คาดว่าเป็นผู้ปกครองที่ส่งผิดเข้ามา

ส่วนตัวแล้ว ตนอยากให้ทางครูลบกลุ่มไลน์นี้ทิ้ง แล้วตั้งกลุ่มไลน์ใหม่เฉพาะครูกับนักเรียน ไม่อยากให้ผู้ปกครองเข้าไปวุ่นวาย  เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก เพราะมิฉะนั้นลูกสาวหรือเพื่อนๆ เรียนไป ก็จะปรากฏคลิปโป๊เข้ามาแบบนี้อีก และอยากให้ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบช่วยตรวจสอบและหาทางสกัดกั้น ไม่ให้สื่อลามกแบบนี้มาปรากฏในขณะนักเรียนกำลังเรียนออนไลน์อีก

น้องบีกล่าวว่า ช่วงแรกเห็นก็ตกใจแต่ตนเองไม่ได้เปิดดู จากการสอบถามเพื่อนๆ ก็ตกใจเหมือนกัน ไม่รู้เหมือนกันว่าใครส่งเข้ามา ช่วงที่มีคนส่งคลิปเข้ามานั้น ตนกำลังเรียนหนังสือกับครูอยู่เลย โดยส่วนตัวแล้วอยากเรียนในชั้นเรียนมากกว่าเรียนออนไลน์ เพราะจะได้เจอเพื่อนๆ ด้วย