โอลิมปิก 2020

มิลลิ แร็ปเปอร์ดัง เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ที่แท้ทนายนายกฯ ฟ้องหมิ่น

มิลลิ แร็ปเปอร์ดัง เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ที่แท้ทนายนายกฯ ฟ้องหมิ่น
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เช้าวันนี้ (22 ก.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 09.45 น.น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ แร็ปเปอร์ชื่อดัง วัย 19 ปี เจ้าของผลงานเพลงพักก่อน, เพลงสุดปัง และ เพลงเพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน เดินทางเข้ารับฟังข้อกล่าวหา ที่สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวมักจะออกมา Call out ผ่านโซเชียลมีเดีย วิพากษ์วิจารณ์การบริหารงานของรัฐบาล

โดยพบว่าหมายเรียกผู้ต้องหา ระบุว่า ออกหมายวันที่ 9 ก.ค. 64 โดย นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และประธานคณะกรรมการตรวจสอบและดำเนินคดีแก่ผู้เผยแพร่ข้อความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ของนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี หรือ คตส. เป็นผู้กล่าวหา น.ส.ดนุภา หรือ มิลลิ ด้วยข้อหาดูหมิ่นด้วยการโฆษณา

ทั้งนี้ ที่บริเวณ สน.นางเลิ้ง ได้มี เติร์ด Tilly Birds, จ๋าย ไททศมิตร, และ ไผ่ ดาวดิน ซึ่งนำมวลชนกลุ่มหมู่บ้านทะลุฟ้า เดินทางมาร่วมให้กำลังใจ พร้อมนำป้ายผ้ามาติดบริเวณโรงพัก พร้อมเปิดเพลงพักก่อนเพื่อให้กำลังใจแร็ปเปอร์ชื่อดัง

ล่าสุด แฮชแท็ก #SaveMilli ได้ขึ้นอันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์ของประเทศไทยแล้ว ขณะที่แฮชแท็ก #ดาราcallout ก็มาแรงเป็นอันดับ 3 ไทยเทรนด์อยู่ในขณะนี้  

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มิลลิ