โอลิมปิก 2020

MILLI เคลื่อนไหวแล้ว! หลังแฮชแท็ก #Saveมิลลิ ขึ้นเพราะประเด็น Call Out

MILLI เคลื่อนไหวแล้ว! หลังแฮชแท็ก #Saveมิลลิ ขึ้นเพราะประเด็น Call Out
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากมีข่าวว่า แร็ปเปอร์ดัง MILLI (มินนี่-ดนุภา คณาธีรกุล) ปรากฎภาพอยู่ในเอกสารว่าเป็นหนึ่งในดาราที่ถูกหมายเรียกกรณีการ Call Out ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิดในปัจจุบัน ล่าสุด MILLI ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ในเวลาที่แฮชแท็ก #Saveมิลลิ ติดเทรนด์อันดับ 1

โดยล่าสุด เวลา 17.11 น. ทาง MILLI ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยโพสภาพของตัวเองในอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า "เอารูปนี้ค่ะ สวย" พร้อมติดแฮชแท็ก #Saveมิลลิ จนมีหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์และกดหัวใจโพสต์ดังกล่าว

จากประเด็นที่เป็นข่าวนั้นทำให้เกิดแฮชแท็ก #Saveมิลลิ ร้อนแรงขึ้นอันดับหนึ่งทวิตเตอร์ทันที และมีหลายๆ คนเข้าไปแสดงความเห็นในแท็กดังกล่าว 

สำหรับประเด็นเรื่องการเอกสารเกี่ยวกับดาราที่ถูกหมายเรียกกรณีการ Call Out นั้นเกิดจากการที่ สนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบประเด็นดังกล่าวช่วงสายวันที่ 21 กรกฎาคม ซึ่งถ้ามีความคืบหน้าหน้าทาง Sanook จะอัปเดตเป็นระยะๆ 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มิลลิ