หนุ่มโหดทำเบียร์ตกแตกในร้านสะดวกซื้อ พนักงานบอกให้ชดใช้ ไม่พอใจชักปืนยิงดับคาร้าน

หนุ่มโหดทำเบียร์ตกแตกในร้านสะดวกซื้อ พนักงานบอกให้ชดใช้ ไม่พอใจชักปืนยิงดับคาร้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สวพ.91 รายงานว่า เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 24 มิ.ย. 2564 ศูนย์วิทยุผ่านฟ้า ตำรวจ 191 แจ้งสกัดจับ รถกระบะ อีซูซุ 4 ประตู สีขาว ซึ่งคนขับก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคนบาดเจ็บ บริเวณร้านสะดวกซื้อ ซอยลาดพร้าว 25 ก่อนขับรถคันดังกล่าวหลบหนีไม่ทราบเส้นทาง

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อเวลา 02.38 น. ตนกำลังยืนอยู่หน้าปากซอยลาดพร้าว 25 ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืน ดังออกมาจากภายในร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอย จากนั้นก็เห็นชาย 1 คน อายุประมาณ 30 - 40 ปี รูปร่างท้วม สูงประมาณ 180 ซม. สวมเสื้อคลุมสีเทา กางเกงขายาวสีเข้ม ผิวขาว เดินออกมาจากร้าน ในมือมีอาวุธปืน ก่อนจะเดินไปขึ้นรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับหลบหนีไป

ตนจึงเดินเข้าไปดูในร้าน พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นพนักงานของร้าน ถูกยิงบาดเจ็บอาการสาหัส จึงได้รีบ โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

มูลนิธิร่วมกตัญญู เผยว่า ผู้บาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด เจ้าหน้าที่พยายามให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บแล้วแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายรัฐวิทย์ สันติคุปตพงศ์ อายุ 32 ปี

จากการสอบถามพนักงานร้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตนั้นกำลังปฏิบัติงานอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์เก็บเงิน คนร้ายเข้ามาในร้าน แล้วเดินหยิบสินค้า จากนั้นได้ทำขวดเบียร์ตกแตก ผู้เสียชีวิตบอกว่าจะต้องจ่ายเงินชดใช้ค่าเบียร์ที่แตกเสียหาย แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมจ่าย เกิดการโต้เถียงกัน

สักพักผู้ก่อเหตุเดินออกจากร้านไปที่รถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ที่จอดอยู่ริมถนน แล้วเดินย้อนกลับมาที่หน้าประตูร้าน ก่อนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด ยิงใส่ผู้เสียชีวิต ก่อนจะเดินออกไปขึ้นรถกระบะขับหลบหนีไปไม่ทราบเส้นทาง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน อยู่ระหว่างตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ยิงพนักงานเซเว่น