สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

เปิดโพสต์สุดท้าย จ่ากองทัพอากาศดอนเมือง เล่น "เบสจัมพ์" ลมกระโชกพัดตกหน้าผาดับ

เปิดโพสต์สุดท้าย จ่ากองทัพอากาศดอนเมือง เล่น "เบสจัมพ์" ลมกระโชกพัดตกหน้าผาดับ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อนๆ แห่คอมเมนต์ไว้อาลัย โพสต์สุดท้ายของจ่ากองทัพอากาศดอนเมือง เล่น "เบสจัมพ์" ดับสลด บอก "อารมณ์ก่อนโดดมันจะป๊อดๆ หลังห่างจากการโดดมาเกือบ 6 เดือน" 

กรณี พ.อ.อ.ณฐพันธ์ จันทร์คีรี อายุ 50 ปี ชาว จ.ปทุมธานี ทหารสังกัดกองทัพอากาศดอนเมือง นักกีฬา เบสจัมพ์ กระโดดลงมาจากเขาโด่ บ้านหนองขาม หมู่ 7 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี แล้วถูกลมกระโชกแรงพัดร่มติดกิ่งไม้รับน้ำหนักไม่ไหวร่างตกหน้าผาเสียชีวิต เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันนี้ (21 มิ.ย.) โพสต์สุดท้ายในเฟซบุ๊กของ พ.อ.อ.ณฐพันธ์ ได้มีเพื่อนๆ ทหารและผู้ที่รู้จักคุ้นเคยเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยกันจำนวนมาก

โดย พ.อ.อ.ณฐพันธ์ มีการโพสต์ เมื่อเวลา 09.26 น.วันที่ 20 มิ.ย.ก่อนเสียชีวิตในช่วงค่ำวันเดียวกัน เป็นภาพและคลิปไลฟ์สดถึงการเล่นกีฬาเบสจัมพ์ บริเวณเขาโด่ วันที่ 19 มิ.ย.พร้อมข้อความระบุว่า

"เมื่อวานตอนยืนที่จุด Exit point อารมณ์ก่อนโดดมันจะป๊อดๆ หน่อย เนื่องจากห่างจากการโดดครั้งล่าสุดเกือบๆ 6 เดือนเต็ม (โดดถ่ายรายการอึ้งทึ่งเสียวต้นเดือน ธ.ค.) และที่สำคัญเป็นอุปกรณ์ใหม่ใช้โดดครั้งแรกเกือบทุกชิ้น

Pilot chute กับสาย Bridle สั่งซื้อมาใหม่ ผืนผ้าร่มถึงจะเคยทดลองเอาไปโดด skydive มาแล้ว แต่ก็เพิ่งเอามาประกอบเข้ากับชุด Base Container ที่ตัดเย็บในไทยเสร็จโดย อ้น Opium ก็เอามาโดดเป็นครั้งแรกเช่นกัน

ยอมรับว่าป๊อดจริงเพราะไม่รู้ว่าอุปกรณ์มันจะทำงานเข้าขากันไหม ผ่านเที่ยวแรกได้อย่างปลอดภัยกำลังใจก็มาละเย็นวันนี้จะขึ้นโดดกันครบ 3 คน จะลองทำอะไรที่พิเศษขึ้นมาอีก และก็จะ live บนเขาให้นานอีกหน่อย ขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามกันครับ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เบสจัมพ์