โอลิมปิก 2020

"อาบี" อดีต ผจก.จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปิดใจครั้งแรก 15 ปีที่ดูแลกันมา จนถึงวันนี้

"อาบี" อดีต ผจก.จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เปิดใจครั้งแรก 15 ปีที่ดูแลกันมา จนถึงวันนี้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกระแสข่าวดราม่าที่ส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และกลายเป็นเรื่องราวบานปลายใหญ่โตถึงขั้นฟ้องร้องอดีตผู้จัดการ อาบี-ปกชนม์ ดิษยบุตร และอดีตเพื่อนสนิท นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ

ล่าสุดวันนี้ (21 มิ.ย.) ณ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (แขวงดอนเมือง) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาบี ปกชนม์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าว พร้อมทั้งย้ำความรู้สึกของตนเองที่มีต่อ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ นางเอกสาวที่ดูแลกันมานานกว่า 15 ปีว่า ที่ผ่านมาตนมองอีกฝ่ายเป็นเหมือนคนในครอบครัวมาตลอด

"เรื่องคดีคงพูดไม่ได้ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณสื่อทุกท่านที่ติดตามข่าวกันมาตลอด ก็เรื่องอื่นมันไม่รู้จะพูดอะไร แค่รู้สึกว่าตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องเขามา ก็รู้สึกว่ามันนาน มันผ่านเรื่องราวอะไรมาเยอะแยะกว่าจะมาถึงวันนี้ได้และครอบครัวเราเองก็รักเขาเหมือนลูก เราเองก็เห็นเขาเหมือนเป็นคนในครอบครัว ตลอดเวลายืนยันว่าทำงานให้น้องด้วยความตั้งใจเต็มที่ ด้วยความหวังดีมาตลอดจริงๆ ค่ะอย่างที่บอกด้วยความที่เห็นเขาเป็นครอบครัวเราก็ไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เลยแม้แต่บาทเดียว ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์จากน้องเลยตลอดเวลาที่ดูแลกันมา"

แสดงว่าตลอด 15 ปี ไม่เคยหัก ?
"ไม่เคยเลย เพราะเราเห็นเขาเป็นครอบครัว เราเห็นเขาแบบนั้นจริงๆ และพอทุกอย่างมันเดินมาถึงวันนี้และเป็นอย่างนี้ก็ยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้เลย"

เราขอโทษแล้วแต่อีกฝ่ายไม่รับคำขอโทษ ?
"เอ่อ...อันนั้น ขออนุญาตเท่านี้นะคะ"

สภาพจิตใจของตัวเราเองตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"ไม่โอเคหรอกค่ะ คือเรามีความรู้สึกที่ดี เราไม่ได้เป็นศัตรูหรืออะไร ตอนนี้ก็ยังไม่คิดอย่างนั้นนะคะ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อาบี จั๊กจั่น