เวิร์คพอยท์ โพสต์แจงข่าวลือพิธีกรหลายคนติดโควิด-19 ไม่เป็นความจริง

เวิร์คพอยท์ โพสต์แจงข่าวลือพิธีกรหลายคนติดโควิด-19 ไม่เป็นความจริง

เวิร์คพอยท์ ชี้แจงข่าวลือพิธีกรในช่องติดเชื้อโควิด-19 ไม่เป็นข่าวจริง ทุกคนยังแข็งแรงดีและบางคนได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือการระบาดของโควิด-19 คลัสเตอร์ใหม่เป็นสถานีโทรทัศน์ช่องดัง ซึ่งข่าวดังกล่าวก่อนที่จะถูกขยายความไปเยอะทำให้ทางช่องเวิร์คพอยท์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้ประกาศชี้แจงถึงข่าวดังกล่าวโดยระบุว่าช่องเวิร์คพอยท์ได้สั่งปิดสตูดิโอและสำนักงานมาตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมาและมีกำหนดถึงวันที่ 20 มิ.ย. เป็นระยะเวลารวม 11 วันด้วยกัน 

นอกจากนี้ทางฝ่ายข่าวของช่องเวิร์คพอยท์ยังได้ทำโพสต์ชี้แจงข่าวลือดังกล่าวอย่างละเอียดโดยระบุว่า 

ทั้งนี้ ในส่วนย่อหน้าก่อนสุดท้ายของการโพสต์ชี้แจงรายการ ได้พูดถึงกระแสข่าวที่ออกไปว่าพิธีกรของช่องเวิร์คพอยท์ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทางช่องยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นข่าวจริง 

"ในส่วนที่มีกระแสข่าวออกไปว่า พิธีกรของช่องเวิร์คพอยท์ติดเชื้อ Covid-19 อันนี้ไม่เป็นความจริงนะครับ ไม่ว่าจะเป็นคุณปัญญา คุณหม่ำ คุณเท่ง คุณโหน่ง คุณพัน คุณตุ๊กกี้ คุณกันต์ คุณซี คุณลิง คุณกิ๊ก และอีกหลายท่าน ขอให้ทุกท่านสบายใจได้ ทุกคนสบายดีและแข็งแรงอย่างแน่นอน และหลายๆ คนก็ได้ไปฉีดวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ขอบพระคุณแฟนๆ ทุกท่านที่เป็นห่วงกัน"

"บริษัทเราเข้มงวดมากๆ พอพบว่ามีคนติดเชื้อก็ส่งไปรักษาทันที คนรอบข้างกักตัวหมด ปิดพื้นที่ และพวกเราก็ Work from home อยู่ในบ้านเวิร์คพอยท์ กินนอนอยู่ในนี้ เพื่อไม่ให้มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ เพื่อจะได้ทำงานต่อ และได้มีรายการข่าวให้คุณผู้ชม"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เวิร์คพอยท์