โอลิมปิก 2020

"นาตาลี เดวิส" เปิดใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ 3 คนพ่อแม่ลูก เผยสามีย้ายไปรับราชการที่ LA

"นาตาลี เดวิส" เปิดใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ 3 คนพ่อแม่ลูก เผยสามีย้ายไปรับราชการที่ LA

นาตาลี เดวิส เปิดใจครอบครัวย้ายไปอยู่อเมริกา 3 คนพ่อแม่ลูก เผยสามีต้องไปปฏิบัติหน้าที่รับราชการเป็นเวลา 4 ปี

หลังจากที่อดีตนักร้องดูโอสาว นาตาลี เดวิส ได้ทำการบริจาคน้ำนมลอตสุดท้ายให้กับน้องแฝดพร้อมกับเผยว่าตนเองและครอบครัวต้องเดินทางไปต่างประเทศแล้ว ซึ่งกำหนดคือเดินทางในคืนวันนี้ (15 มิ.ย.) ทำเอาหลายคนต่างใจหายกันเป็นแถว ซึ่ง นาตาลี ก็ได้เปิดใจผ่านไอจีสตอรี่โดยบอกว่าตัวเธอเองก็ใจหายมากๆ เพราะทุกอย่างจะเป็นเรื่องราวชีวิตใหม่ทั้งหมด 

"คนก็ตกอกตกใจว่าเอ๊ะจะไปเมืองนอกแล้วเหรอ จริงๆ ก็คือถูกต้องแล้วค่ะ คืนพรุ่งนี้ (15 มิ.ย.) จะต้องบินไปอเมริกานะคะ ไปอยู่เมืองลอสแองเจลิส เพราะว่าพี่ตู้ (สามี) คุณสามีต้องไปปฏิบัติหน้าที่รับราชการอยู่ที่ LA เป็นระยะเวลา 4 ปี"

"ซึ่งเราในฐานะภรรยาและตอนนี้มีลูกด้วย ก็ต้องไปด้วยกันเนอะจะให้คนใดคนหนึ่งไปมันก็คงไม่ได้ เพราะเราก็ถือว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว เราก็ต้องไปลุยไปลำบากด้วยกัน เริ่มชีวิตใหม่ในต่างแดนก็คงไม่ง่ายอันนี้ยอมรับ ครั้งนี้ก็ยิ่งยากเพราะเป็นการไปด้วยแบบไม่ได้ร่ำไม่ได้ลาใครเลย ด้วยโควิดด้วย คนก็อยากเจอแต่ก็ไม่ได้เจอด้วยสถานการณ์ทำให้ทุกอย่างมันดูยากลำบากไปหมด"

"รู้สึกใจหายมาก หวิวมาก ตอนนี้นั่งปั๊มนมคืนสุดท้ายในกรุงเทพฯ พรุ่งนี้ก็จะเป็นแบบอีกเรื่องราวนึงในชีวิตของเราที่เปลี่ยนไปอย่างมาก ไปอยู่ในที่ที่เราไม่คุ้นชิน เราไม่เคยไปและก็มีลูกเล็กไปด้วย มีแมวไปอีก 2 ตัว อยากให้ทุกคนอวยพรให้เราด้วยนะคะ"

ซึ่งประโยคสุดท้าย นาตาลี พูดแล้วก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว หลายคนได้ฟังแล้วต่างก็น้ำตาคลอใจหายไปด้วยพร้อมๆ กับอวยพรให้เธอมีความสุขกับเรื่องราวใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่อเมริกา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นาตาลี เดวิส