หนุ่มอังกฤษวัย 20 ปี ดิ่งตึกโรงแรมดัง ริมหาดจอมเทียน ดับปริศนา

หนุ่มอังกฤษวัย 20 ปี ดิ่งตึกโรงแรมดัง ริมหาดจอมเทียน ดับปริศนา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อช่วงเช้าวันนี้​ ( 7​ มิ.ย.​ )​ ร.ต.อ.ณัฐพล​  แสงสี​ รอง​ สว.​ สอบสวน​ สภ.ย่อยโค้งดงตาล​ เมืองพัทยา​  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเขต 2​  แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง​  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา​  ร่วมตรวจสอบชาวต่างชาติเสียชีวิตจากสาเหตุตกจากที่สูง​ เหตุเกิดภายในโรงแรมชื่อดัง​ ริมถนนเลียบชายหาดจอมเทียน​  ม.12​  ต.​หนองปรือ​   อ.บางละมุง​  จ.ชลบุรี​  

 ในที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูง​ 8​  ชั้น​ พบศพชาวต่างชาตินอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นดินข้างบันไดหนีไฟ ด้านข้างขวาของโรงแรม​  สภาพศพสวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำ​  ตรวจสอบพบคอหักบริเวณศีรษะเลือดไหลออกมาจำนวนมาก​ ที่ท้องและต้นขาข้างขวามีรอยช้ำจากแรงกระแทก​ เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานและถ่ายรูป​  ก่อนนำส่งสถาบันนิติเวช​  รพ.ตำรวจชันสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริง 

ด้านการสอบสวนทราบว่า​ผู้เสียชีวิตชื่อ​ นาย Callum  Lewis  อายุ​ 20​ ปี​ สัญชาติอังกฤษ​ ซึ่งพักอาศัยที่ชั้น 5 ของโรงแรมดังกล่าว​ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งหาสาเหตุที่ตกลงมาจากสาเหตุใด​   และตรวจสอบกล้องของโรงแรมว่าตกจากชั้นใด​ เพื่อมาสรุปถึงสาเหตุการณ์ตายที่แท้จริง​  และดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป