ปาร์ตี้วันเกิดสหรัฐ สุดสลด! แฟนหนุ่มเหยื่อกราดยิงก่อนฆ่าตัวตายตาม ดับ 6 ศพ

ปาร์ตี้วันเกิดสหรัฐ สุดสลด! แฟนหนุ่มเหยื่อกราดยิงก่อนฆ่าตัวตายตาม ดับ 6 ศพ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจในเมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคลาโด ของสหรัฐ เผยว่ามีผู้เสียชีวิต 6 ราย จากเหตุกราดยิงเมื่อเช้าวันอาทิตย์ (9 พ.ค.) ตามเวลาสหรัฐ ในงานปาร์ตี้วันเกิด

ส่วนผู้ต้องสงสัยว่าก่อเหตุนี้ ตำรวจเชื่อว่าเป็นแฟนหนุ่มของเหยื่อคนหนึ่งที่มาร่วมงานนี้ ก็เป็นหนึ่งใน 6 คนที่เสียชีวิตด้วย

ตำรวจเมืองโคโลราโดสปริงส์ เผยว่าได้รับแจ้งเหตุนี้เมื่อเวลา 00.20 น. วันอาทิตย์ (9 พ.ค.) จึงรุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบมีศพของผู้ใหญ่ 6 คน และมีผู้ได้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน แต่มาเสียชีวิตภายหลังที่โรงพยาบาล

ตำรวจเชื่อว่าผู้ต้องสงสัยขับรถมายังบ้านหลังที่เกิดเหตุ ที่จัดงานปาร์ตี้วันเกิด ก่อนยิงทุกคนแล้วฆ่าตัวเองตายตาม แต่ขณะนี้กำลังสอบสวนเพื่อหาแรงจูงใจของผู้ก่อเหตุ

เจ้าหน้าที่วินซ์ นิสกี หัวหน้าหน่วยตำรวจโคโลราโดสปริงส์ กล่าวว่ายังไม่มีข้อสรุปที่อธิบายเหตุการณ์สุดสลดใจที่เกิดขึ้น แต่ในฐานะตำรวจ สามี พ่อ และปู่ และในฐานะคนในเมืองเดียวกัน ตนรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งต่อครอบครัวที่สูญเสียคนที่รัก และเด็กๆ ที่ต้องสูญเสียพ่อแม่ไป

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่นิสกี ยังบอกอีกว่า ทั้งตำรวจและพนักงานสอบสวนที่เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นและยังอยู่ในที่เกิดเหตุ ต่างรู้สึกสะเทือนใจอย่างมาก