"กุ้งพลอย" ขอจบทุกเรื่อง เอ่ยขอโทษ "หนุ่ม ศรราม" อดีตสามีผ่านทางไลฟ์

"กุ้งพลอย" ขอจบทุกเรื่อง เอ่ยขอโทษ "หนุ่ม ศรราม" อดีตสามีผ่านทางไลฟ์

กุ้งพลอย ขอโทษ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีผ่านไลฟ์ บอกไม่ได้ตั้งใจ หากมีโอกาสอยากไปขอโทษด้วยตัวเอง 

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงด้วยการไลฟ์ของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือชื่อเดิม ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ฟาดไปถึง หนุ่ม ศรราม อดีตสามี ถึงประเด็นการเลี้ยงลูกและการเจอลูก จนฝั่งอดีตสามีต้องออกมาไลฟ์ชี้แจงตามที่เป็นข่าวไปนั้นโดยโต้กลับว่าฝั่งอดีตภรรยาบอกว่าไม่เอาลูกแล้ว เรื่องราวต่างๆ ดูจะบานปลายไปเยอะเพราะมีการออกมาเปิดประเด็นเรื่องของการยืมเงินอีกรอบ

แต่สุดท้ายแล้วล่าสุด กุ้งพลอย ได้ไลฟ์ผ่านไอจีในวันนี้ (8 พ.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 20.45 น. โดยมีเพื่อนสนิทร่วมพูดคุยด้วย ซึ่ง กุ้งพลอย ได้เอ่ยขอโทษทางฝั่ง หนุ่ม ศรราม โดยบอกว่าที่พูดทั้งหมดนั้นไม่ได้ตั้งใจ ทุกอย่างเกิดจากความเครียดที่สะสม หากมีโอกาสจะให้ไปขอโทษด้วยตัวเองก็จะทำ แต่วันนี้ไม่มีโอกาสนั้นจึงเอ่ยขอโทษผ่านไลฟ์   

ส่วนเรื่องของการเจอลูกสาว กุ้งพลอย บอกว่าหากทางฝั่งอดีตสะดวกเมื่อไหร่หรือว่างวันไหนก็ตามนั้น พร้อมกับเอ่ยขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้หลากหลายช่องทาง

และก่อนหน้านี้ในช่อง MAMA VEEJI บนยูทูบกับ รายการแม่จ๋ามาแล้ว EP.2  กุ้งพลอย ได้พูดถึงอดีตสามีโดยบอกว่าลึกๆ เขาเป็นสามีที่ดี ตัวเราก็ทำอะไรผิดพลาด บางอย่างก็ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ มีความกดดัน แต่ไม่เคยโทษว่าใครทำให้ต้องเป็นแบบนี้ โทษตัวเองมาตลอด แต่ก็มีอะไรหลายอย่างที่พูดโดยไม่คิด แล้วกระทบเขา ถ้ารู้สึกผิดก็จะขอโทษ รู้สึกผิดมาตลอด เลยอยากจะขอโทษ"

เป็นอันว่าเรื่องราวต่างๆ น่าจะลงเอยกันด้วยดี ก็ต้องดูท่าทีทางอดีตสามีจะว่าอย่างไร เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลยนะคะ