#นักข่าวสายSanook

เฉลยแล้ว! ไรเดอร์ส่งอาหารโผล่สุสาน หลอนไม่รู้ลูกค้าอยู่หลุมไหน สรุปคนสั่งไม่ใช่ผี

เฉลยแล้ว! ไรเดอร์ส่งอาหารโผล่สุสาน หลอนไม่รู้ลูกค้าอยู่หลุมไหน สรุปคนสั่งไม่ใช่ผี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เฉลยแล้ว คลิปไรเดอร์ส่งอาหารวิ่งไปตามหมุดแผนที่ โผล่ที่สุสาน สุดหลอนลูกค้าอยู่หลุมไหน เจอตัวคนกดสั่งแล้ว

(7 พ.ค. 64) เป็นที่ฮือฮาชั่วข้ามคืน เมื่อหนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารได้โพสต์คลิปประสบการณ์การทำงาน ที่ทั้งงงและขนหัวลุกมาโพสต์ หลังมีลูกค้าสั่งน้ำหวานจำนวน 2 แก้ว ให้ไปส่งในพื้นที่ ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท โดยปักหมุดในแผนที่ให้เรียบร้อย แต่เมื่อขับรถไปตามหมุดกลับไปสิ้นสุดปลายทางที่สุสาน หลังวัดเขาท่าพระ ทำให้เกิดความงวยงงพูดทีเล่นทีจริงว่า ลูกค้าหลุมไหนสั่ง

คลิปดังกล่าวเป็นที่สนใจและวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง บางคนก็แสดงความคิดเห็นขำๆ บอกว่า เดี๋ยวนี้ลูกหลานเผากงเต็ก เป็นสมาร์ทโฟน อาม่าอากงอาจจะสั่งเองก็เป็นได้

ล่าสุด ทีมข่าวติดต่อพูดคุยกับเจ้าของคลิปคือ นายสิทธิชัย เมืองนิล หรือ บอย ได้เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา ตนเองเมื่อรับออเดอร์แล้วก็ขับไปตามหมุดจนไปสิ้นสุดที่สุสาน เมื่อโทรติดต่อลูกค้าก็ไม่รับสาย ทำให้สองจิตสองใจว่าอาจจะถูกผีหลอก หรือไม่ก็คนด้วยกันหลอกกลางวันแสกๆ อันเป็นที่มาของคลิปดังกล่าว

แต่เหตุการณ์นี้ก็จบลงด้วยดี เพราะลูกค้าโทรกลับในเวลาต่อมา โดยบอกว่าบ้านอยู่ห่างจากสุสานไปประมาณ 300เ มตร จึงนำออเดอร์ไปส่งได้สำเร็จ ไม่ได้โดนผีหลอกกลงวันแสกๆ แต่อย่างใด

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไรเดอร์