หนุ่มโรงงานแทงตัวเองดับ ก่อนตายโทรบอกแม่ วิญญาณตอไม้อาถรรพ์จะเอาไปอยู่ด้วย

หนุ่มโรงงานแทงตัวเองดับ ก่อนตายโทรบอกแม่ วิญญาณตอไม้อาถรรพ์จะเอาไปอยู่ด้วย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 21.00 น. คืนวันที่ 5 พ.ค. 64 ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุผู้ตายที่หน้าห้องเช่า ใน ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบผู้ตายนอนอยู่หน้าห้อง ทราบชื่อต่อมาคือนายศราวุธ อายุ 36 ปี หนุ่มโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ สภาพศพถูกแทงเข้าที่หน้าท้อง พบมีดปลายแหลมตกอยู่ใกล้กัน

จากการสอบถามนายมนตรี อายุ 24 ปี น้องชายผู้ตายบอกว่า เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อนหน้านี้ พี่ชายของตนได้ไปเก็บตอๆไม้ข้างศาลเจ้าแม่ตะเคียนข้างหอพักมาไว้ในห้องนอน หลังจากนั้นก็มีอาการเปลี่ยนไปเหมือนคนหลอนและบ่นว่าอยู่ไม่ไหวแล้ว ก่อนเกิดเหตุได้โทรหาแม่แล้วมาก่อเหตุแทงท้องตัวเอในห้องนอนก่อนจะเดินออกมาล้มลงหน้าห้องเสียชีวิตดังกล่าว

ตรวจสอบภายในห้องพักยังพบตอไม้สีดำวางอยู่บนเตียงนอนภายในห้องของผู้ตาย จนทำให้ผู้เช่าต่างหวาดกลัวกับสิ่งลี้ลับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยจากการสอบสวนญาติของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนจะแทงตัวเองตาย ผู้ตายยังได้โทรศัพท์ติดต่อไปหาแม่ที่จังหวัดสุรินทร์ บอกกับแม่ว่า ตนรู้สึกทนไม่ไหวกับตอไม้นี้แล้ว เพราะมีวิญญาณแม่ย่าในตอไม้ ตัวเองที่เอามาไว้บนที่นอนต้องการให้ผู้ตายไปอยู่ด้วย แล้วก็มาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ล่าสุดทางผู้ดูแลหอพักดังกล่าวได้ขอให้ทางกู้ภัย มาช่วยทำพิธีขอขมาที่ศาลตอไม้ตะเคียน ที่ปลูกอยู่บนเนินใกล้กับห้องพัก เพื่อขอขมากับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมทำการเชิญตอไม้ที่อยู่บนเตียงในห้องผู้ตายออกเพื่อนำไปไว้ที่หลังศาล เพื่อที่ผู้พักอาศัยรายอื่นๆ จะได้เกิดความสบายใจกัน เพื่อไม่ให้กังวลเรื่องสิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้น