15 นาทีแสนมีค่า! "นาตาลี" ได้อุ้มลูกอีกครั้ง แชร์ข้อมูลคุณแม่ติดโควิดช่วงให้นมลูก

15 นาทีแสนมีค่า! "นาตาลี" ได้อุ้มลูกอีกครั้ง แชร์ข้อมูลคุณแม่ติดโควิดช่วงให้นมลูก

ต้องแยกจากลูกน้อยแรกคลอด เป็นช่วงเวลาที่ทรมานที่สุดสำหรับคุณแม่คนเก่ง นาตาลี ภรรยาสาวของ ฟลุค เกริกพล ที่ล่าสุดเพิ่งตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องแยกจากลูกลและภรรยาเพื่อทำการรักษา ส่วน นาตาลี แม้ผลตรวจจะออกมาเป็นลบ แต่ก็ต้องแยกกับลูกเพื่อความปลอดภัย

และล่าสุด นาตาลี ได้เผยภาพที่ลูกสาว "น้องนาตาชา" ได้กลับสู่อ้อมอกแม่อีกครั้ง พร้อมกับข้อความจากหัวอกคนเป็นแม่ว่า

"กำลังใจของแม่ ดีใจมากหลังจากไม่เจอกันมาเป็นวัน วันนี้ได้เจอได้อุ้มเป็นเวลา15 นาทีที่มีค่ามาก ได้ video call ให้พ่อเห็นหน้าหนูด้วยขอให้พ่อไม่เป็นไรมากนะ ตราบใดที่ผลยังเป็นลบทั้งคู่แม่จะมาเจอหนูได้วันละนิดก็ยังดีขอให้ตรวจครั้งต่อต่อไปเป็นลบด้วยเถอะหนูจะได้ปลอดภัยและแม่จะได้มาเจอหนูได้อีก

หนึ่งความรู้ที่อยากแชร์ คือ น้ำนมต่อให้แม่เป็นโควิดก็สามารถเอาให้ลูกดื่มได้นะคะ น้ำนมแม่มีประโยชน์จะช่วยสร้างภูมิให้ลูกโดยปั๊มเก็บไว้ส่งให้ลูกทาน คุณพยาบาลบอกว่าหนูท่านเก่งมากเป็นพลังให้แม่ต้องแข็งกินเยอะเยอะจะได้มีน้ำนมให้หนูนะ

*ทุกอย่างอยู่ในความดูแลของคุณหมอนะคะต่อให้ผลเป็นลบทั้งคู่ก็ต้องใส่ชุดมิดชิดรัดกุมป้องกันปลอดภัยที่สุดและจำกัด เวลา #myheartandsoul #babynatashaofflukelee #babynatashacm @babynatashacm"

ท่ามกลางเพื่อนๆ พี่น้องในวงการและแฟนๆ ที่แห่เข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัวของนาตาลีกันอย่างล้นหลาม ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี