"นาตาลี" ใจแทบขาด ต้องแยกกับลูกสาวแรกคลอด หลังสามี "ฟลุค" ติดเชื้อโควิด-19

"นาตาลี" ใจแทบขาด ต้องแยกกับลูกสาวแรกคลอด หลังสามี "ฟลุค" ติดเชื้อโควิด-19

นับเป็นช่วงเวลาที่ทำใจได้ยากจริงๆ สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล และภรรยาสาว นาตาลี ที่เพิ่งคลอดลูกสาว น้องนาตาชา มาได้ไม่กี่วันก็ต้องแยกกัน เนื่องจากคุณพ่อฟลุคตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ต้องแยกตัวออกไปรับการรักษา ส่วนคุณแม่นาตาลีเองก็ต้องแยกกับลูกด้วย

ซึ่งล่าสุด คุณแม่นาตาลี ได้เผยข้อความที่อ่านแล้วน้ำตาซึม ระบายความทรมานที่ครอบครัวต้องแยกกันลงในอินสตาแกรม

โดย นาตาลี ได้โพสต์ภาพลูกและสามี พร้อมกับข้อความว่า "ใจจะขาด ถูกแยกกันไปคนละทาง วันไหนเราจะได้เจอกันพร้อมหน้าอีก  คิดถึงช่วงเวลาให้นมและกอดหนูแม่มีความสุขที่สุดเลยที่ได้กอดหนูนานนานขอให้ได้กลับมากอดกันอีกเร็วๆ นะคะ หนูต้องไม่เป็นอะไรนะเดี๋ยวแม่จะพยายามปั๊มนมส่งไปให้ทานเยอะเยอะกินให้อิ่มหลับให้สบายแข็งแรงปลอดภัยนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณพ่อไม่เป็นอะไรมากด้วยนะคะ ขอให้คนที่เรารักรอบตัวปลอดภัยทุกคน

ภาพนี้ถ่ายตอนหนูกินนมครั้งสุดท้ายก่อนเราถูกแยกกันและถ่ายตอนเค้าเข็นหนูมาให้แม่และพ่อดูผ่านมือถือก่อนจะไม่ได้เห็นหน้าอีกหลายวัน หนูเพิ่ง 10 วันเองจะเหงาคิดถึงอ้อมกอดเรามั้ย จะติดมั้ย จะเป็นไรมั้ย แม่เหมือนใจจะขาดแต่จะพยายามเข็มแข็งที่สุดจะได้มีนมให้หนูนะคะ รักสุดหัวใจ #เราต้องผ่านมันไปให้ได้"

ท่ามกลางเพื่อนๆ พี่น้องในวงการ และแฟนๆ ที่แห่เข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัวของ นาตาลี และ ฟลุค กันล้นหลาม ขอให้ผ่านช่วงเวลาสุดทรมานนี้ไปโดยเร็ว