"มีล่า" โต้กลับพี่สาว โพสต์สตอรี่ไอจีบอกมีความไม่ถูกต้องอยู่เยอะมาก

"มีล่า" โต้กลับพี่สาว โพสต์สตอรี่ไอจีบอกมีความไม่ถูกต้องอยู่เยอะมาก

หลังจากที่ เจนนี่ รติพันธ์ พี่สาวของ มีล่า จามิล่า อดีตนักร้องกามิกาเซ่ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงประเด็นปัญหาของครอบครัว หลังจากมีล่าออกมาบอกว่าถูกน้องชายทำร้ายร่างกายเมื่อ 2 ปีก่อน โดยเจนนี่ ได้ออกมาขอร้องบอกให้ทุกคนหยุดโจมตีแม่ และเล่าถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น 

โดยล่าสุด มีล่า ได้ออกมาโต้กลับพี่สาวทันที หลังจากที่มีคนถามมีล่าเกี่ยวกับโพสต์ของพี่สาว โดยมีล่าได้บอกว่าข้อความนั้นมีความไม่ถูกต้องอยู่เยอะมาก และยังได้เล่าถึงเหตุการณ์วันที่ถูกทำร้ายร่างกายด้วย ตามโพสต์ของมีล่าในสตาอรี่ไอจีล่าสุด

"สำหรับทุกคนที่ถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของมีล่าเกี่ยวกับโพสต์ของพี่สาวนะคะ มีล่าพูดได้เต็มปากว่ามี inaccuracies เยอะมาก ในรายละเอียดของเรื่องที่เค้า post (อาจจะเป็นความทรงจำของเขา หรือเขาอาจจะซึมซับเรื่องพวกนี้ไม่เหมือนเรา)

อย่างเช่นตอนขึ้นรถพยาบาลมีล่าไปคนเดียวไปถึงไม่มีกระเป๋าตังค์หรืออะไรเลยเพราะใส่ชุดนอน ครอบครัวก็ไม่มีใครมาเลยซักคน ทางโรงพยาบาล (ขอไม่เอ่ยชื่อ) ได้ซักถามมีล่าเป็นเวลานาน (ไม่รู้ว่านานขนาดไหนแต่สำหรับเราที่นอนอาบเลือดตัวเองอยู่รู้สึกว่านานมาก) ว่ามีประกันไหม มีบัตรเครดิตไหม เพราะเขาไม่สามารถเริ่มรักษามีล่าได้ถ้าไม่มีเงินจ่าย พูดปากเปล่าว่ามีก็ไม่ได้เพราะจำตัวเลขอะไรไม่ได้เลย เค้ต้องการบัตรจริงเท่านั้น 

ในที่สุดป้าที่บ้านอยู่ไม่ไกลกันก็มาแต่เพราะเค้าก็ไม่รู้เรื่องอะไรเค้าก็ไม่ได้เอาอะไรมาเหมือนกัน มีล่าจึงบอกให้ป้ารีบกลับไปที่บ้านมีล่าและเอาบัตรเครดิตมีล่ามา พอได้บัตรแล้วทางโรงพยาบาลก็ได้ดำเนินการล้างเลือดและเริ่ม X-RAY ผลสรุปว่าต้องผ่าตัดด่วน ทางโรงพยาบ่ลถามมีล่าว่าจะผ่าตัดที่นี่หรือไปอีกโรงพยาบาล จากการดูแลที่มีล่าไม่ได้รับในห้องฉุกเฉินมีล่าเลยตัดสินใจย้ายโรงพยาบาลค่ะ ตอนกำลังจะขึ้นรถพยาบาล เหนว่าคนขับพูดว่าจะไปโรงพยาบาลกรุงเทพ มีล่าบอกว่าไม่ใช่นะคะ จะไปบำรุงราษฎร์ทางโรงพยาบาลบอกว่าก็คุณป้าน้องบอกให้ไปกรุงเทพนิคะ ต้องเถียงกันอยู่นานมีล่าถึงได้ไปโรงพยาบาลที่เลือกเองและมั่นใจกับแพทย์ กวาจะได้รับการรักษาจริงๆ ก็พระอาทิตย์ขึ้นแล้วค่ะ พี่สาวนี่มาสุดท้ายเลยค่ะ (บอกว่าไปโรงพักมาแต่ไม่ให้แจ้งความ) แม่มาวันต่อมาค่ะ

มีอีกเยอะแต่มีล่าไม่อยากเข้าสู่รายละเอียดทั้งหมด เพราะเชื่อว่าจะทำให้คนโจมตีครอบครัวมากขึ้น มีล่ามั่นใจว่าอีกไม่นานทุกคนจะเข้าใจความจริงของ situation นี้

สิ่งที่สำคัญคือทำไมต้องปกป้องน้องถึงเค้าจะทำผิด ทำไมถึงไม่ให้มีล่าแจ้งความ ทำไมเมื่อเดือนที่แล้วน้องยังอยู่ที่บ้านเดียวกันกับเธอกับแม่ ทำไมหลังเหตุการณ์เกิดไม่นานเจนนี่ถึงบอกว่ามีล่าควรจะขอบคุณเธอด้วยซ้ำเพราะถ้าเธอไม่เข้ามาช่วยมีล่าก็ตายไปแล้ว เหตุไม่ควรเกิดขึ้นเลยหรือเปล่า เธอจะได้ไม่ต้องมาช่วย ฉันจะได้ไม่ต้องอยู่ในอันตราย"

มีล่าโพสต์โต้กลับพี่สาวมีล่าโพสต์โต้กลับพี่สาว

มีล่าโพสต์โต้กลับพี่สาวมีล่าโพสต์โต้กลับพี่สาว