ส่องความน่ารัก ซูเปอร์สตาร์ตัวน้อย จัดเต็มแฟชั่นสงกรานต์ แต่ละคนน่ารักจนใจละลาย

ส่องความน่ารัก ซูเปอร์สตาร์ตัวน้อย จัดเต็มแฟชั่นสงกรานต์ แต่ละคนน่ารักจนใจละลาย

แม้สงกรานต์ปีนี้จะไม่คึกคักเหมือนทุกๆ ปี แต่สำหรับครอบครัวซูเปอร์สตาร์คนดังทั้งหลายต่างก็มีโมเมนต์น่ารัก สดใสมาฝาก ด้วยการจับลูกๆ ตัวน้อยมาปรับโฉม แต่ละบ้านบอกเลยว่าน่ารักจนเกินห้ามใจ

มาเริ่มกันที่บ้านของคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ และ คุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ที่จัดเต็มให้ลูกสาวทั้งสอง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ ในชุดไทยละมุนละไมมีจุกดุ๊กดิ๊ก ซึ่งสองพี่น้องก็ดูเหมือนจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี นั่งโพสต์ท่าให้ถ่ายรูปเรียกไลก์ได้กระหน่ำ

น้องเป่าเป้ย์-น้องเป่าเปา

ตามด้วยบ้านของซูเปอร์สตาสาว ชมพู่ อารยา และคุณพ่อ น็อต วิศรุต ที่จัดงานรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เล็กๆ ในครอบครัว งานนี้ พี่สายฟ้า และ น้องพายุ จัดเต็มแฟชั่นลายดอกมาแมชต์กับคุณพ่อคุณแม่อย่างน่ารัก แถมยังมีช็อตซนๆ ฮาๆ ของทั้งคู่มาฝากอีกด้วย บอกเลยว่าไม่เคยผิดหวังกับครอบครัวนี้เลยสักเทศกาล

ครอบครัวชมพู่-น็อต

ต่อด้วยครอบครัวของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ที่จับลูกๆ สุดที่รัก น้องดีแลน และ น้องเดมี่ มาแปลงโฉมนุ่งโจงกระเบนแบบไทยๆ เต็มยศ น่ารักแปลกตา แต่ได้ใจไปเต็มๆ เห็นแล้วชื่นใจแฟนคลับจริงๆ เลย

น้องดีแลน-น้องเดมี่

ส่วนครอบครัวของคุณแม่คุณเก่ง โอปอล์ ปณิสรา ก็ไม่แพ้ครอบครัวไหนที่จัดสรงน้ำพระเล็กๆ กันในบ้าน งานนี้ลูกแฝดคนดี น้องอลิน มาในชุดไทยๆ นุ่งผ้าถุง น่าเอ็นดู ส่วน น้องอลัน  ปล่อยความน่ารักแบบชุดลายดอก ยืนโพสท่ายิ้มละมุน เห็นแล้วใจละลาย

น้องอลิน น้องอลัน

ปิดท้ายด้วยครอบครัวของสาว พอลล่า เทเลอร์ ที่คุณแม่คนสวยนำทีมลูกๆ ทั้ง 3 น้องไลลา, น้องลูก้า และ น้องลูเอลล่า แต่งชุดไทย แปลงโฉมฝรั่งตัวน้อยทั้งสามให้ออกมาน่ารักน่าเอ็นดู เรียกไลก์จากแฟนๆ ไปอย่างล้นหลาม

พอลล่าและลูกๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ไทยของปีนี้ ได้เห็นซูเปอร์สตาร์ตัวน้อยแปลงโฉมแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบใช่มั้ยจ๊ะพี่จ๋า