"ค่อม ชวนชื่น" ติดโควิด-19 ลูกสาวแจ้งข่าว กำลังเร่งประสาน ร.พ. ห่วงพ่อมีโรคประจำตัว

"ค่อม ชวนชื่น" ติดโควิด-19 ลูกสาวแจ้งข่าว กำลังเร่งประสาน ร.พ. ห่วงพ่อมีโรคประจำตัว

วงการบันเทิงยังคงต้องเฝ้าระวังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับการระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัส โควิด-19

เมื่อล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของศิลปินตลกรุ่นใหญ่ วัย 64 ปี ค่อม-อาคม ปรีดากุล หรือ ค่อม ชวนชื่น ได้ล็อกอิน อินสตาแกรม @na.kom_ เพื่อแจ้งผลการตรวจของให้แฟนๆ และบุคคลใกล้ชิดได้ทราบโดยทั่วกันว่า คุณพ่อค่อม ชวนชื่น ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแนบเอกสารทางการแพทย์

นอกจากนั้นแล้ว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ยังได้เสริมต่อว่า ตอนนี้ทางครอบครัวกำลังเร่งประสานกับทางโรงพยาบาลให้กับคุณพ่อ ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ในบ้านผลตรวจออกมาแล้วเช่นกันว่า ไม่มีใครติดเชื้อ โควิด-19

  • ไอซ์นะคะ ขออนุญาติแจ้งข่าวคุณพ่อค่ะ หลังจากทราบว่า น้าบอล เชิญยิ้ม ติดโควิด

  • วันที่ 10 เมษายน ช่วงเย็น ทางครอบครัวเราไม่นิ่งนอนใจพาคุณพ่อไปตรวจทันทีที่ ร.พ. เสรีรักษ์ ช่วงหัวค่ำ ทาง ร.พ. แจ้งว่าน้ำยาตรวจหมด

  • ช่วง 7 โมง เช้าวันที่ 11 เมษายน ทาง ร.พ. โทรมาแจ้งว่าพร้อมให้บริการตรวจแล้ว ทางครอบครัวบ้านเราทั้งหมด 11 คน ไปตรวจทันทีช่วงเวลา 9.30 น. - 10.00 น. ช่วงเวลาคร่าวๆ นะคะ ทาง ร.พ. แจ้งรอผล 24-48 ช.ม.

  • ช่วงเย็นวันนี้ 12 เมษายน ร.พ. แจ้งผลว่าครอบครัวเรา 10 คนว่า ไม่ติดโควิด แต่ คุณพ่อค่อม "ติดโควิด" คนเดียวในบ้าน

ตอนนี้ทางครอบครัวเรากำลังประสาน ร.พ. ให้คุณพ่อค่อมอยู่นะคะ คุณพ่อมีโรคประจำตัวอยู่แล้วอยากให้คุณพ่ออยู่ใกล้คุณหมอให้ไวที่สุดค่ะ ส่วนไทมไลน์ของคุณพ่อ ไอซ์จะมาเรียบเรียงอัปเดตให้ทุกคนทราบให้เร็วที่สุดค่ะ คุณพ่อฝากขออภัยทุกๆท่านที่ได้ใกล้ชิดคุณพ่อนะคะ ขออภัยมากๆ จริงๆ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่ส่งกำลังใจมาให้คุณพ่อทุกช่องทางขอบคุณมากๆ ค่ะ

@na.kom_ค่อม ชวนชื่น