"บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ภาพรักษาตัวในโรงพยาบาล แจ้งข่าว! ติดเชื้อโควิด-19

"บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ภาพรักษาตัวในโรงพยาบาล แจ้งข่าว! ติดเชื้อโควิด-19

ทยอยอัปเดตผลการตรวจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปิน ดารา นักแสดง และบุคคลมีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิง นับตั้งแต่เชื้อไวรัส โควิด-19 เริ่มกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง

เช่นเดียวกันกับดาราตลกชื่อดัง บอล-ชัชชัย จำเนียรกุล หรือ บอล เชิญยิ้ม ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่โซเชียลฯ อย่างอินสตาแกรม @ballyim_uri โพสต์ภาพถ่าย และข้อความแจ้งข่าวการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ของตนเอง

โดย บอล เชิญยิ้ม ได้ระบุรายละเอียด อาการที่พบเจอ รวมไปถึงขั้นตอนการรักษาตัวว่า..."สวัสดีครับพี่น้องทุกคน พอดีผมได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ โควิด-19 มาครับ ผมเองไม่ได้นิ่งนอนใจเลยเข้าไปรับการตรวจเชื้อ ผลที่ออกมา ผมติดโควิด-19 ครับ"

"หลังจากนี้ผมกำลังจะเข้ารับการรักษา ใครที่ร่วมงานกับผมระยะเวลา 10 วันนี้ รบกวนไปตรวจเชื้อกันด้วยนะครับ ขอโทษและขออภัยมา ณ ที่นี้ รักและห่วงใยทุกคนครับ"

"ไม่โทษใครทั้งสิ้น เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดครับ โชคดีที่ผม ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แค่ตัวรุมๆ ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ดีนะที่ผ่านมาออกกำลังกายไว้เยอะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ของ บอล เชิญยิ้ม ถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนๆ รวมถึงเพื่อนพ้องคนบันเทิงที่ทราบข่าวเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวอย่างต่อเนื่อง