"กัน นภัทร" เปิดใจครั้งแรก! เคยเฮิร์ธหนักเพราะความรัก ถึงขนาดกินข้าวเคล้าน้ำตา

"กัน นภัทร" เปิดใจครั้งแรก! เคยเฮิร์ธหนักเพราะความรัก ถึงขนาดกินข้าวเคล้าน้ำตา

เป็นหนึ่งหนุ่มที่เจอปัญหาเรื่องหัวใจ และมีประเด็นดราม่าให้ต้องตามติดกันอยู่หลายครั้ง สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งเจ้าตัว ได้เปิดใจผ่าน 3 พิธีกร เกรซ, หญิง และ อ๊อฟ ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่าก่อนที่เจ้าตัวจะผ่านปัญหาหนักๆ ทั้งเรื่องชีวิต และ เรื่องหัวใจ มาได้ ก็ถึงขั้นเสียน้ำตาลูกผู้ชายแต่ไม่เคยบอกใครด้วยเช่นกัน

ครั้งหนึ่งเคยต้องเสียน้ำตาให้กับผู้ชาย นั่นก็คือ แจ๊ส ชวนชื่น ?
"ช่วงที่ผ่านมาที่ชีวิตผมมันมีปัญหา มีกระแสทางโซเซียลที่ผมโดนโจมตีเยอะๆ มีอยู่วันหนึ่ง ผมก็รู้สึกว่า โห! ทำไมมันเหนื่อยจังเลย มันท้อมากเลย มันไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็ไปฟิตเนส ไปวิ่ง ตอนนั้นมีเพลงของพี่แจ๊สออกมาพอดี ชื่อว่าเพลง 24 พฤษภา ผมก็ฟัง และก็วิ่งไปบนลู่ แล้วน้ำตาผมก็ไหลออกมา เนื้อเพลงมันเป็นเพลงที่พูดถึงการให้กำลังใจที่ดีมากๆ ในการใช้ชีวิต ถือว่าเป็นเพลงที่ปลุกให้ตัวเองกลับมาอีกครั้งหนึ่งเลย"

แต่เรื่องความรักบางครั้งเฮิร์ธหนักถึงขั้น ต้องกินข้าวเคล้าน้ำตา ?
"ออกตัวก่อนว่า ไม่เกี่ยวกับคนก่อนหน้านี้นะครับ อย่าเอาไปโยง คือเคยถึงขั้นกินข้าวอยู่แล้วแม่นั่งอยู่ข้างหน้า แล้วเราก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นเลย เราก็รู้สึกแย่ที่แม่ต้องมาเห็นภาพนี้ ซึ่งวิธีการฮีลตัวเองก็คือการหาอะไรทำครับ ผมเป็นคนกิจกรรมเยอะอยู่แล้ว และก็มีเพื่อนๆ ที่ช่วย รวมถึงครอบครัวที่น่ารัก กับเรามากๆ ให้ความอบอุ่นกับเราเสมอ ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ ก็ดีครับ พร้อมเปิดรับคนใหม่ๆ แล้ว"

ติดตามรายการ จัดจ้านย่านวิภา ออกอากาศให้รับชม ทุกวันอาทิตย์ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชม ย้อนหลังทาง YouTube : Thairath