เปิดใจ สาวในคลิปใส่บิกินีขายแตงโมริมถนน ตกใจกระแสตอบรับแรงเกินคาด

เปิดใจ สาวในคลิปใส่บิกินีขายแตงโมริมถนน ตกใจกระแสตอบรับแรงเกินคาด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

น้องอุ๋งอิ๋ง สาวลำปาง วัย 20 ปี ถูกปรับ 500 บาท หลังถ่ายคลิปนุ่งบิกินีขายแตงโม ยอมรับทำไปเพราะอยากเพิ่มยอดผู้ติดตามให้เพจขายเครื่องสำอาง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (24 มี.ค.) ที่ สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง นายจิตติศักดิ์ ไชยตระกูลทรัพย์ อายุ 39 ปี ผู้ที่ถ่ายคลิป น.ส.มณีนุช ทิพย์ก๋า หรือ น้องอุ๋งอิ๋ง อายุ 20 ปี ชาวลำปาง เจ้าของเฟซบุ๊กแฟนเพจ Aungaing Girls by aungaing ซึ่งขายเครื่องสำอางบนโลกโซลเซียล และเป็นคนที่อยู่ในคลิปใส่บิกินีขายแตงโม และ นายทวี ทายศ อายุ 35 ปี เจ้าของร้านแตงโม ได้เข้ามาพบพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งฝาย เพื่อทำการเปรียบเทียบปรับ หลังนำคลิปดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์

จากการสอบถาม นายจิตติศักดิ์ ไชยตระกูลทรัพย์ อายุ 39 ปี ผู้ที่ถ่ายคลิป เปิดเผยว่า ตนเองได้รับการติดต่อจากน้องอุ๋งอิ๋ง ซึ่งเป็นเจ้าของเพจขายเครื่องสำอางว่าที่ผ่านมาขายของในโลกออนไลน์ไม่ได้เพราะคนติดตามไม่เยอะ จึงแนะนำไปว่าจะต้องสร้างกระแสให้เพื่อให้มีคนมาติดตามให้เยอะๆ ก่อน

จึงผุดไอเดียคนขายมะพร้าวที่เคยเป็นกระแสในโลกออนไลน์ก่อนหน้ามาเป็นต้นแบบ โดยคิดว่าหน้าร้อนอะไรที่ขายดี นั่นก็คือแตงโมและนึกถึงความสดชื่นก็คือทะเลและชุดบิกินี จึงมาขอทำการถ่ายคลิปที่ร้านแตงโมดังกล่าว ซึ่งกระแสตอบรับออกมาดีมาก แต่ก็ยอมรับว่าคลิปดังกล่าวอาจจะไม่เหมาะสม

และวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย ก็เรียกตนเอง น้องอุ๋งอิ๋ง และเจ้าของร้านแตงโมมาทำการเปรียบเทียบปรับ คนละ 500 บาท ในข้อหาร่วมกันกระทำการใดๆ อันควรขายหน้าต่อธารกำนัลซึ่งตนเองก็ยอมรับผิด และถือว่าเป็นบทเรียนในการที่จะคิดทำคลิปต่อไปในวันข้างหน้า และจะระมัดระวังให้มากกว่านี้

ด้าน น.ส.มณีนุช ทิพย์ก๋า หรือ น้องอุ๋งอิ๋ง อายุ 20 ปี ชาวลำปาง เจ้าของเพจ Aungaing Girls by aungaing ซึ่งขายเครื่องสำอางบนโลกโซลเซียลและเป็นคนที่อยู่ในคลิป เปิดเผยว่า ตนเองเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ผ่านมาก็ขายได้เรื่อยๆ ปกติ แต่ก็มีผู้ติดตามไม่มาก จึงอยากสร้างคอนเทนท์ใหม่ๆ จนมีการถ่ายคลิปดังกล่าว

ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไปทำให้มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นจำนวนมาก แต่ก็ยอมรับว่าตกใจมากเช่นกันเพราะกระแสตอบรับแรงเกินคาด มีทั้งติทั้งชม ทั้งนี้ ครอบครัวก็ตกใจมากเช่นกัน ซึ่งตนเองก็ยอมรับผิด และถือว่าเป็นบทเรียนในการที่จะคิดทำคลิปต่อไปในวันข้างหน้า