รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

"โก๊ะตี๋" แย้มฤกษ์ดีควง "น้องกวาง" แต่งงาน เผยเตรียมรับ "สรยุทธ" ออกจากเรือนจำ

"โก๊ะตี๋" แย้มฤกษ์ดีควง "น้องกวาง" แต่งงาน  เผยเตรียมรับ "สรยุทธ" ออกจากเรือนจำ
Daradaily

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ฤกษ์ดีควงแฟนสาวอย่าง น้องกวาง เข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ เจริญพร อ่อนละม้าย หรือ โก๊ะตี๋ อารามบอย โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกเตรียมตัวไปรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ออกจากเรือนจำในวันที่ 14 มีนาคมนี้ ให้ฟังด้วยว่า

งานแต่งตอนนี้ก็รอคนสำคัญผู้มีพระคุณคือ อาต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์ และ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็ฤกษ์ตั้งใจแต่งเป็นวันที่ 26 กรกฎาคม เพราะเป็นวันที่คบกับน้องเขาได้ 7 ปีและคงไม่เลื่อนแล้วตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรจะจัดในสวนแบบมีของกินครบหมดคาวหวานก็มาสนุกสนานพบปะกัน

ส่วนวันที่ 14 มีนาคมนี้ จะไปรับ สรยุทธ แน่นอนและส่วนตัวไม่รู้ว่าออกมาแล้วจะทำงานเลยไหมเพราะก่อนหน้านี้ไปหาบ่อยแต่พักหลังช่วงโควิดที่ผ่านมาทางกรมราชทัณฑ์เขาก็มีมาตรการคัดกรองไม่ให้เข้าเลยจะเข้ายากมากแต่ได้บอก ผจก.ไปแล้วจะไปหา

พร้อมเผยที่เลื่อนงานแต่งก่อนหน้านี้เพราะแต่งครั้งนึงในชีวติอยากเชิญคนเยอะๆ แต่ถ้าคนติดโควิดในงานแต่งตนก็จะยุ่งเลยขอแบบให้ซาปลอดภัยที่สุดค่อยจัดงาน สถานที่เล็งเป็นสโมสรกองทัพบก ตรง ถ.วิภาวดีกำลังจะไปดู กับเรื่องฮอร์โมนเพศชายก็ให้เป็นปกติด้วยการฉีดทุก 3 เดือนถ้าไม่ฉีดจิตใจจะว้าวุ่นและอ่อนไหวง่ายไม่ซีเรียสว่าจะต้องมีลูกแล้วปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ