"มดดำ คชาภา" เปิดใจเรื่องความรัก ชีวิตนี้จะไม่มีผัว ก็เป็นเพราะ "หนุ่ม กรรชัย"

"มดดำ คชาภา" เปิดใจเรื่องความรัก ชีวิตนี้จะไม่มีผัว ก็เป็นเพราะ "หนุ่ม กรรชัย"

เปิดตัวเทปแรกไปอย่างจัดจ้านสมชื่อรายการ จัดจ้านย่านวิภา วาไรตี้ทอล์กโชว์สุดจัดจ้าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 โดยมีสามคนบันเทิง สามสไตล์ เกรซ กาญจน์เกล้า, หญิง รฐา และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ดำเนินหน้าที่พิธีกรร่วมกันเป็นครั้งแรก 

ซึ่งการประเดิมเป็นพิธีกรเทปแรกของ เกรซ หญิง และ อ๊อฟ ครั้งนี้ ทั้ง 3 ต้องลับฝีมือกับสองแขกรับเชิญดีกรีพิธีกรฝีปากกล้า นั่นก็คือ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา ที่มาพร้อมคอนเทนต์สุดฟาดที่ผลัดกันเมาท์เรื่องลับของกันและกันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยเรื่องที่ทำให้ต้องกรี๊ดกันจนเสียงแหบแห้งก็คือวีรกรรมจอมโทรจิกของ หนุ่ม กรรชัย ที่ชอบแกงเพื่อนซี้อย่าง มดดำ จนถึงขั้นติดเรท 18+ เพราะ มดดำ บอกว่า หนุ่ม กรรชัย ชอบโทรมาจิกเวลาที่กำลังฟีทเจอริ่งกับเด็กหนุ่มตลอด...ตลอด

พี่หนุ่มขึ้นชื่อ ว่าเป็นจอมโทรจิก จริงหรือเปล่า ?
มดดำ - "จะไม่มีผัวก็เพราะพี่หนุ่ม นี่แหละ"

หนุ่ม - "มดดำ จะไม่ตายเพราะโรค แต่จะโดนแทงตาย เพราะนางจะชอบพาใครไม่รู้มาที่บ้าน"

มดดำ - "คือบางที หนุ่ม ชอบโทรศัพท์มา แล้วถามว่าทำอะไร ก็บอกให้ พี่หนุ่ม วางก่อนได้ไหม เพราะเดี๋ยวมันจะ หมดค่าชั่วโมง พอชั่วโมงที่สองฉันต้องจ่ายเพิ่ม แต่ฉันก็พูดกับ หนุ่มไม่ได้ ว่าฉันจ่ายไปหนึ่งหมื่นนะ ให้พอก่อนวางสายก่อน"

จัดจ้านย่านวิภา ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

หนึ่งหมื่นเลยเหรอพี่มดดำ ?
มดดำ - "ใช่!! เราต้องขึ้นเสียงบอกว่า หยุด!! แล้วก็วาง !! ฉันกำลัง...กับเด็กอยู่ เดี๋ยวเวลาหมดแล้วมันคิดค่าชั่วโมงเพิ่ม"

ทำไมพี่ มดดำ ยังมีมารยาท ที่จะรับสาย ?
มดดำ - "ถ้าสมมุติไม่รับสาย นางก็จะโทรไม่หยุด 10 ครั้งที่เรียกเด็ก นางโทรมาถึง 5 - 6 ครั้ง"

พี่หนุ่ม แกล้ง พี่มดดำ หรือเปล่าพี่ ?
มดดำ - "มันจะรู้เวลาได้ไงขนาดนั้น"

หนุ่ม - "ไม่รู้ พี่ไม่รู้ พี่ไม่รู้ว่าเค้ากำลังทำอะไรอยู่"

ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา เทปนี้ยังมีเรื่องสนุกสุดจัดจ้านของ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา อีก หลายเรื่อง ทั้งเคล็ดลับการเป็นพิธีกรที่รู้ลึกตัวจริง และความสัมพันธ์เพื่อนซี้ของทั้งคู่ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน ติดตามรายการ จัดจ้านย่านวิภา ออกอากาศให้รับชม ทุกวันอาทิตย์ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชม ย้อนหลังทาง YouTube : Thairath