หนุ่มใหญ่ตกจากคอนโดชั้น 6 เสียชีวิต รปภ.เผย เพิ่งจะเมากลับมาได้ไม่นานก่อนเกิดเหตุ

หนุ่มใหญ่ตกจากคอนโดชั้น 6 เสียชีวิต รปภ.เผย เพิ่งจะเมากลับมาได้ไม่นานก่อนเกิดเหตุ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 7 มี.ค.64 พ.ต.ต.ชิตพงศ์ ช่างประดิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต 1 รายบริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง ถ.งามวงศ์วาน 18 แยก 4 อ.เมือง จ.นนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น พบศพชายทราบชื่อ นายอดิเรก อายุ  50 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้น สวมกางเกงยีนส์ขายาว นอนตะแคงเสียชีวิตกระโหลกศีรษะแตกมีเลือดไหลนองเต็มพื้นตกลงมาจากชั้น 6 ของคอนโด

จากการสอบถาม รปภ.ทราบว่า ผู้ตายมาเช่าห้องรายวัน เมื่อเวลา 21.00 น.ผู้ตายนั่งรถมา 2 คน มาลงบริเวณลานจอดรถ โดยเพื่อนที่มาด้วยกันกับผู้ตายได้นั่งรถแท็กซี่กลับไปก่อน ส่วนผู้ตายมีอาการมึนเมา ได้นั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของตน จากลานจอดรถไปที่คอนโด หลังส่งผู้ตายเสร็จ ตนไปรับลูกบ้านรายอื่นต่อ ผ่านไปสักพักใหญ่มีคนมาบอกว่า พบคนพลัดตกมาจากคอนโดชั้น 6 ตนจึงรีบไปดูพบว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ซ้อนท้ายรถตนมาจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 6 พบว่ามีรอยนิ้วมือของผู้เสียชีวิตบริเวณระเบียงห้อง คาดว่าผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาจากชั้น 6 เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป