"อดีตครู" โต้ บังคับเด็กป.2 จับหนอนน้อย แค่ดึงมือมาตรวจเล็บ รักเด็ก ถามยันกางเกงใน

"อดีตครู" โต้ บังคับเด็กป.2 จับหนอนน้อย แค่ดึงมือมาตรวจเล็บ รักเด็ก ถามยันกางเกงใน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตครู ปัดบังคับเด็ก ป.2 ให้จับอวัยวะเพศ แค่ให้เด็กยื่นมือมาตรวจเล็บ เป็นห่วงเด็ก ถามกระทั่ง "วันนี้ใส่กางเกงในไหม"

จากกรณี น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นลูกบ้าน พร้อมด้วยลูกสาว ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ เข้าแจ้งความให้เอาผิดกับ นายยงค์ อายุ 61 ปี อดีตครู ซึ่งปัจจุบันทำอาชีพขับรถตู้รับ-ส่งนักเรียน เนื่องจากทำอนาจาร ด.ญ.เอ ด้วยการบังคับเด็กให้เอามือจับอวัยวะเพศ ระหว่างรับส่งเด็ก

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6 มี.ค.) นายยงค์ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครู ได้ออกมาระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง ตนแค่ขอตรวจเล็บมือเด็กระหว่างนั่งรถมาด้วยกัน ซึ่งจะต้องเอามือยื่นมาบริเวณหน้าตักเท่านั้น เด็กอาจจะเล่าให้แม่ฟัง แต่แม่เข้าใจผิด

นายยงค์ กล่าวด้วยว่า ปกติตนเป็นคนรักเด็ก เป็นห่วงทุกคน ทั้งกริยามายาทและการแต่งกาย ภายในรถจะซื้ออุปกรณ์เครื่องกาย เช่น เข็มกลัด, กระดุม, หวี และแป้ง รวมถึงมีดตัดเล็บ มาไว้ในรถ หากพบว่าเด็กเล็บยาวจะให้ตัดต่อหน้าเอง ไม่เคยจับมือเด็ก

ยอมรับว่าเป็นห่วงเด็กทั้งร่างกาย หลายครั้งถามเด็กแม้กระทั่งว่า "วันนี้ใส่กางเกงในหรือไม่" ถ้าเด็กตอบว่าไม่ได้ใส่ จะดุด่า แล้วสั่งสอนด้วยความเป็นห่วง ย้ำให้ใส่ทุกวัน

จึงอยากจะเรียกร้องขอความเป็นธรรม เพราะเรื่องแบบนี้ทำให้ตนเสื่อมเสียชี่อเสียง ส่วนตัวอยากรู้ว่าใครเป็นคนพาไปแจ้งความ เพราะถือว่าเป็นการใส่ร้ายทำให้ตนได้รับความเสียหาย