"แอน จักรพงษ์" จัดชุดใหญ่แฉ "นายเพชรปลอม" ฟาดเดือดป็นข้อๆ

"แอน จักรพงษ์" จัดชุดใหญ่แฉ "นายเพชรปลอม" ฟาดเดือดป็นข้อๆ

จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบอีกแล้ว สำหรับ แอน จักรพงษ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาฟาดถึง "นายเพชรปลอม" อีกแล้ว ซึ่งคราวนี้แอนได้ฟาดด้วยข้อมูลถึงการเปิดบริษัทของนายเพชรปลอมเป็นข้อๆ เรียกว่าเดือดเหลือเกิน 

โดย แอน จักรพงษ์ได้โพสต์ข้อความแฉไว้เป็นจัดเต็มผ่านโซเชียล กับข้อความที่บอกว่าบริษัทของนายเพชรปลอมล้วนแล้วมีแต่บัญชีปลอม ตามข้อความละเอียดๆ เป็นข้อๆ ดังนี้

"เปิดงบ 3 บริษัทของนายเพชรปลอม 1) บริษัททัวร์เจ๊งมานานแล้ว รายรับเท่ากับศูนย์!!! ตลอดสามปีเต็ม

2) บริษัทผลิตรายการที่เรียกตัวเองว่า เพชร แต่พอดีเป็น เพชร ที่ ลามาแล้วลาไปจากจอก็เจ๊งสนิทอีกเหมือนกันเพราะเพิ่งปิดรายการไปถาวร!!! พอดูงบถึงรู้ว่าสองปีที่ผ่านมาขาดทุนตลอดรวมกันมากกว่า 10 ล้านแล้ว....ไม่มีทางฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่!!! เพราะไม่เคยกตัญญูลูกค้า...เลยไม่มีใครสนับสนุนเอ็นดู!! แต่ละช่องสถานีก็ไม่มีใครอยากคบเธอเลย

3) บริษัทจัดประกวดแต่ละปีได้รับเงินแค่ระดับหนึ่งไม่เยอะ...แต่ปีล่าสุดเมคบัญชีเพราะอยากเข้าตลาดหลักทรัพย์เต็มที่เนื่องจากเงินสดหมดตัว... เลยใช้วิธีบาร์เตอร์กระหน่ำ!!! ทำเสมือนให้คนมาซื้อโฆษณาสนับสนุนเวทีประกวดจนดูเป็นรายรับแต่จริงๆ ก็ไปซื้อของ ผู้สนับสนุนเหล่านั้นกลับ....สรุปได้แต่ของไม่เคยได้เงินสดจริง....กำไรที่โชว์นิดหน่อยก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข ไม่ได้มีเงินสดเหลืออยู่จริงๆ เช่นกัน...

4) ธุรกิจของนายเพชรปลอมจึงอยู่ได้กับการขายครีมไปวันๆ โดยใช้ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์...ฉะนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสร้างกระแสรายวันให้กับตนเองโดยใช้เรื่องคนอื่นมาเป็นเครื่องมือ...ไม่ได้ทำเพื่อประเทศจริง...ไม่มีอุดมการณ์จริง (นายเพชรปลอมเคยไปซื้อโฆษณาขายครีมกับช่องทีวีดาวเทียมที่อยู่ขั้วการเมืองตรงข้าม...จะไปทำไมคะ??!! หากคุณยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อถือจริง!!! ท้ายที่สุดแล้วก็ถูกเขาแบนออกมาไม่เป็นท่า!)

ทุกวันนี้นายเพชรปลอมมีเพียงแค่การอยู่รอดที่ต้องทำให้ได้เพราะทุกธุรกิจของเธอล้วนเหนื่อยหมด!!! ...แล้วกลุ่มบริษัทที่เป็นกลวงแบบนี้ควรเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือคะ??!! ผู้ถือหุ้นจะได้เดือดร้อนกันหมด!!! นอกจากทีมทนายดิฉันจะไปที่ศาลแล้ว ก็ยังจะไปกันที่ ก.ล.ต ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเรายอมไม่ได้กับคนจอมปลอมที่มาสร้างซีนในสังคมโดยใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือคะ #ชาร์คแอน #เบื่อพวกจอมปลอม"