จำจนตาย! สาว 18 เตือนภัยทั้งน้ำตา หนุ่มรู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกพาไปเที่ยว เกือบโดนข่มขืน

จำจนตาย! สาว 18 เตือนภัยทั้งน้ำตา หนุ่มรู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกพาไปเที่ยว เกือบโดนข่มขืน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

จำจนตาย! สาว 18 เตือนภัยทั้งน้ำตา หนุ่มรู้จักทางเฟซบุ๊กหลอกพาไปเที่ยว เกือบโดนข่มขืน

(4 มี.ค.64) เวลา 20.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.เตย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวหมู่ 2 ต.บ้านซ่อง อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ว่าเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (4 มี.ค.64) เวลาประมาณ 18.00 น. ได้ถูกชายหนุ่มวัยประมาณ 20 ปีเศษซึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ได้เพียงประมาณ 1 สัปดาห์ล่อลวงว่าจะพาไปขับรถเล่นท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ย่านตลาดนิคมอุตสาหกรรม 304 อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ติดกัน

แต่หลังจากชายรายดังกล่าว ได้พานั่งซ้อนท้ายรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง ขับพาตะลอนไปตามสถานที่ต่างๆ ในเขตย่านนิคมฯ 304 แล้วจนถึงกระทั่งเวลาเกือบ 22.00 น. ได้พาขับเลี้ยวรถเข้าไปยังภายในซอยเปลี่ยว ก่อนที่จะขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย และเริ่มทำการลวนลามจับหน้าอกและกอดรัด จนทำให้เธอต้องส่งเสียงร้องเพื่อขอความช่วยเหลือจากคนอื่นจนดังลั่นไปทั่วบริเวณ พร้อมกับได้พยายามที่จะขัดขืนเป็นเวลานานประมาณ 30 นาที

ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะเปลี่ยนใจ และบอกว่าจะพาไปส่งที่ปากทางถนนใหญ่ 304 แต่สุดท้ายกลับปล่อยทิ้งตนเองเอาไว้ข้างทางก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป จากนั้นตนเองจึงได้เดินออกมายังปากซอย ซึ่งมีบ้านคนลักษณะเป็นอู่ซ่อมรถอยู่ด้านฝั่งตรงข้าม จึงได้เข้าไปขอความช่วยเหลือ และขอชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ เพื่อติดต่อกับคนทางบ้าน จากนั้นทางเจ้าของบ้านจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยฯ ในท้องที่ เพื่อให้ช่วยพาไปเข้าแจ้งความร้องทุกข์ยังที่ สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี

จากนั้นได้ใช้เวลานั่งรออยู่นาน ในบริเวณโรงพัก สภ.ระเบาะไผ่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ได้เข้ามาสอบสวนปากคำ หรือมีการลงบันทึกประจำวันให้ จนกระทั่งเวลาผ่านไปจนถึงเกือบเที่ยงคืนของเมื่อวันวานนี้ ทางอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจึงได้พากลับมาส่งยังที่บ้าน ซึ่งครั้งแรกตนยังไม่ได้บอกกล่าวให้กับทางผู้เป็นมารดา เมื่อมาถึงบ้านจึงได้รีบเข้าไปยังภายในห้องนอนในทันที จนกระทั่งมารดามาทราบภายหลัง เมื่อมีคนเห็นข่าวสารผ่านทางสื่อโซเชียล ว่าตนถูกล่อลวงไปจนเกือบถูกกระทำการข่มขืนกระทำชำเราดังกล่าว

หลังจากถูกล่อลวงจากชายแปลกหน้า ที่เพิ่งคบหากันผ่านทางสื่อออนไลน์แล้ว จึงอยากจะเตือนภัยไปถึงยังผู้คนในสังคมที่เพิ่งคบหา หรือพูดคุยรู้จักกันผ่านทางสื่อโซเชียลนั้น ให้ระมัดระวังว่าอาจจะถูกล่อลวง หรือหลอกไปทำอนาจารเช่นเดียวกันกับตน ซึ่งต่อไปตนเองจะต้องใช้ความระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น ในการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ที่จะนัดพบกับใครหรือไปกับใครทั้งที่เพิ่งรู้จักกันในสื่อโซเชียล เพื่อไม่ให้ถูกล่อลวงได้อีก น.ส.เตย กล่าว