"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" จบดราม่า จูงมือเจ้าบ่าวลุยงานแต่ง ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" จบดราม่า จูงมือเจ้าบ่าวลุยงานแต่ง ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย

เป็นเรื่องเป็นราวร้อนแรงมากสำหรับประเด็นข่าวเมาท์ ดาราสาวส่อวิวาห์ล่ม เพราะฝ่ายชายมีโลก 2 ใบ จนชาวเน็ตขุดกันไปเดากันมาแล้วหวยก็ไปออกที่นักแสดงสาวคนเก่ง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 28 พ.ค. ที่จะถึงนี้

และด้วยกระแสที่รุนแรงและมีคนไถ่ถามเข้าไปมากมายทำให้สาวจั๊กจั่นต้องออกมาเคลียร์ทุกอย่างให้ชัดแจ้ง โดย จั๊กจั่น ได้ออกมายืนยันหนักแน่นว่า ไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของใคร และไม่ได้มีปัญหาอย่างที่ข่าวเมาท์ออกมา ทางฝ่ายชายเองก็ไม่ได้มีโลก 2 ใบอย่างแน่นอน หากมีเรื่องแบบนั้นจริง เจ้าตัวต้องเลิกไปนานแล้วเพราะมีศีลธรรมมากพอ

นอกจากนี้ จั๊กจั่นเองยัง ยอมรับว่าหนุ่มเคนั้นเคยผ่านการแต่งงานมาจริง แต่เรื่องราวจบไปนับ 10 ปี มีเอกสารการหย่าอย่างชัดเจน ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย

และล่าสุดหลังจากได้ออกมาเคลียร์ทุกอย่างแล้ว จั๊กจั่น ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านการโพสต์ภาพตนเองและหวานใจลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า

"จั่นและเค ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ขอบคุณพี่ๆ สื่อทุกสำนักที่ติดต่อเข้ามาขอสัมภาษณ์ทั้งจั่นและเคได้พูดไปหมดแล้วตามที่ข่าวออกไป ตอนนี้เราสองคนขอโฟกัสเรื่องงานแต่งก่อนนะคะ จั่นได้อ่านทุกคอมเมนต์ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ"

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันล้นหลามเลยทีเดียว